Sơn epoxy tại Bình Định giá rẻ, chất lượng cao

Sơn epoxy tại Bình Định là một nhu cầu không thể thiếu để hoàn thiện công trình thi công nhà xưởng, công ty, bệnh viện… giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công ty. Trong bài viết này, công ty chúng tôi xin giới thiệu với bạn những lợi ích đó.

Sơn epoxy tại Bình Định được sử dụng để sơn sàn nhà xưởng công nghiệp với các đặc điểm sau:
• Sản phẩm có hệ thống Polyurethane (PU) tự phẳng với khả năng ngăn ngừa vi khuẩn gât hại, khả năng chịu ma sát, mài mòn cao, chống hóa chất, trơn trượt. Sơn epoxy tại Bình Định có màu sắc đa dạng tùy theo nhu cầu của người sử dụng, được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm, nhà máy chế biến bánh kẹo, nước ngọt, nước khoáng…
• Hệ thống sơn epoxy tự phẳng: với khả năng kháng hóa chất, dễ dàng vệ sinh và nhiều màu sắc nên sản phẩm được sử dụng cho các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm.
• Hệ thống sơn epoxy và PU với khả năng chống cháy nổ, tĩnh điện nên chúng thường được dùng cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện từ, nhà máy thủy điện, hạt nhân.
• Các loại sơn phủ Epoxy & PU thích hợp dùng trên bề mặt nền bê tông.
• Hệ thống sơn PU chuyên dùng cho kho đông lạnh.
• Các loại Epoxy & PU có khả năng chống trơn trượt tuyệt vời trên mọi bề mặt nhám
• Vữa Epoxy & PU
• Hóa chất làm cứng bề mặt bê-tông: được sử dụng để chống bụi bẩn và mài mòn.
• Các loại sàn Vinyl sử dụng cho nhà dân, trong công nghiệp.
• Các hố xử lí nước thải, bể chứa nước, bể chứa nhiên liệu do khả năng chống thấm từ Sơn epoxy tại Bình Định mang lại.
• PVC WATER STOP 0200,V200 với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho mọi nhu cầu của quý khách.

Sơn epoxy tại Bình Định mang lại những lợi ích gì?

Sơn epoxy tại Bình Định sẽ mang lại nhiều lợi ích như chống thấm, chống rỉ, chống trơn trượt, ma sát, hóa chất gây hại, axit, bazo, chống tĩnh điện… và được sử dụng cho sàn nhà xưởng, sàn bệnh viện, công ty, xi nghiệp… Ngoài ra, Sơn epoxy tại Bình Định còn giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng, nâng cao chất lượng sản phẩm tạo ra, tăng năng suất lao động… Bên cạnh đó, sơn còn có độ thẩm mĩ cao, sẽ tạo sự hài lòng và tin trưởng trước đối tác của bạn.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là một trong những đơn vị chuyên thi công Sơn epoxy tại Bình Định với giá rẻ nhưng chất lượng cao nhất. Đặc biệt, công ty còn bảo hành nền xưởng sau khi thi công với thời gian lên đến 2 năm. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

 

7 thoughts on “Sơn epoxy tại Bình Định giá rẻ, chất lượng cao

    • Mr. Huy says:

      Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52