Sơn epoxy ngoài trời giá rẻ cho công trình

Sơn epoxy ngoài trời là dòng sản phẩm thuộc dòng sơn epoxy, được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh cao của công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia. Ngoài ra, chúng tôi luôn là đơn vị đứng hàng đầu trong việc làm hài lòng quý khách hàng. giúp khách hàng tạo ra một nhà xưởng đạt thẩm mĩ cao, chất lượng vượt trội. Nhờ đó, công ty của quý khách sẽ giành được sự ưu ái của đối tác của bạn, nhận thêm nguồn đầu tư từ phía nước ngoài, giúp tăng thêm lợi nhuận.

Bởi những đặc điểm đó, sơn epoxy ngoài trời được sử dụng rất nhiều để sơn sàn tenis, sân thương, các sân thể thao khác. Về cơ bản, thi công sơn epoxy sẽ không khác với việc thi công sơn thông thường nhưng chất lượng mang lại thì vượt trội hơn hẳn do với dòng sơn thường. Ngoài ra, sơn epoxy ngoài trời còn được dụng để phủ lên các vật liệu bằng kim loại hay gỗ, giúp mang lại giá trị thẩm mĩ cao.

Sơn epoxy ngoài trời và trong nhà khác nhau ra sao?

Sơn epoxy ngoài trời thường được dùng cho các công trình có kết cấu sắt thép, cầu đường, xe cộ va tàu biển, các nhà máy, sơn nền nhà xưởng ngoài trời, bề mặt kim loại, gara xe, bể bơi, hồ nước…  Sơn epoxy ngoài trời có thành phẩn PU trang men hai lớp, giúp bề mặt sản phẩm được thi công không bị ngả màu hay chịu tác động từ môi trường, điều kiện thiên nhiên.

PU là một thành phần rất quan trọng của dòng sơn epoxy ngoài trời này. Nó giúp tăng khả năng chịu các tác động từ thời tiết gây hại, dầu mỡ, nắng mữa… Ngoài ra, nó giúp sơn epoxy trờ nên dễ dàng bám dính hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vệ sinh sản phẩm. điểm mạnh đầu tiên có khả năng chịu tác động thời tiết tốt, chất dầu mỡ, axit,.. và tất cả các tác nhân bên ngoài.

Sơn epoxy ngoài trời không những giúp cho sản phẩm được thi công luôn được bảo vệ tuyệt đối mà nó còn mang lại độ bóng cao cho sản phẩm, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh. Quan trọng nhất là sự thẩm mĩ mà sản phẩm mang lại, giúp cho người sử dụng sản phẩm được sơn luôn thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra, khi bạn sơn epoxy ngoài trời lên các sàn nhà xưởng ngoài trời thì nó sẽ giúp không gian hoạt động của quý khách trở nên thông thoáng, thoải mái hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé! Công ty chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách nhiệt tình giúp cho quý khách hoàn thiện công trình của mình nhanh và tốt hơn.

6 thoughts on “Sơn epoxy ngoài trời giá rẻ cho công trình

 1. Hạnh says:

  Bên mình cần dùng epoxy tự phẳng, nhưng nhà máy bên mình đang hoạt động nên cho minh hỏi nếu sơn thì thời gian khô là bao lâu để bên mình sắp xếp công nhân, xưởng bên mình khoảng 1.500m2 ở tân bình

  • Mr. Huy says:

   Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

   cho mình xin sdt để bên công ty mình sẽ cho nhân viên xuống khảo sát rồi đưa ra phương án xử lí hợp lí cho bạn nhé

  • Mr. Huy says:

   sơn epoxy hệ lăn bảo hành trong vòng 12 tháng, còn sơn epoxy tự phẳng sẽ bảo hành trong vòng 24 tháng lỗi kỹ thuật còn lỗi do người gây ra không bảo hành bạn nhé, nếu nền bị ẩm bên mình vẫn nhận nhé, bên mình sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát rồi đưa ra phương pháp xử lý hợp lý nhất cho bạn nhé, thời gian thi công sẽ tùy thuộc theo mặt bằng nhé bạn, bên mình sẽ cho người xuống xem rồi sẽ tư vấn cho tiết cho bạn nhé.

 2. Nghiệm says:

  tư vấn giúp em, e cầm mua sơn gì bên công ty e đã có đội thi công, em không rành sơn lắm nên tư vấn giúp e, em cần sơn gần 1000m2 cho nhà xưởng thì phải dùng sơn gì cho phù hợp, cần dùng bao nhiêu sơn để đủ, cho em xin thêm tài liệu kỹ thuật nữa ạ, em trân thành cảm ơn.

  • Mr. Huy says:

   Chào bạn!

   Bạn cho mình xin thông tin với sdt để nhân viên kỹ thuật bên mình sẽ liên hệ trực tiếp tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

   Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *