Sơn epoxy kim loại giá rẻ, chất lượng cao

Sơn epoxy kim loại là một công đoạn được nhiều người biết đến và ưa thích, thường được sử dụng cho kim loại đến ngày nay.Sản phẩm mang lại rất nhiều tác dụng, mang lại giá trị kinh tế cho bên sử dụng.

Sơn epoxy kim loại có tác dụng gì?
Khi sắt được phơi nhiều trong điều kiện không khí ẩm ướt thì sẽ xuất hiện rỉ sét. Đây là một lớp chất màu nâu đỏ loang lỗ, gây mất thẩm mĩ cho sản phẩm bằng sắt và giảm tuổi thọ của sản phẩm. Ở Việt Nam, để giải quyết vấn đề rỉ sét, người ta thường dùng axit để nhỏ lên vật liệu thép bởi vì axit có giá rất rẻ. Tuy nhiên, bởi đặc tính ăn mòn của axit mà sau khi xử lĩ vết rỉ xong thì sắt cũng bị ăn mòn một phần. Ngoài ra, tiếp xúc nhiều với axit Rỉ sét là một chất màu nâu đỏ được tạo thành trên bề mặt của sắt khi sắt phơi ra ngòai không khí ẩm ướt. Ở Việt Nam, trước khi sử dụng sơn epoxy 2 thành phần để sơn cho kim loại, người ta thường sử dụng các chất tẩy rỉ trên nền axít để loại bỏ rỉ sét vì giá rất rẻ và xử lý nhanh. Nhưng do axit có tính chất ăn mòn rất cao nên sau khi tẩy được lớp rỉ sét thì bề mặt kim loại cũng sẽ bị ăn mòn và tất cả những vật liệu mà nó tiếp xúc như sơn, nhựa,…. Đặc biệt sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp với nó. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện sơn epoxy giá rẻ cho kim loại để giúp bạn bảo vệ sản phẩm kim loại được tốt hơn.

Sơn epoxy kim loại có những đặc điểm gì?

Sơn epoxy kim loại là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ nhựa epoxy kết hợp với chất làm cứng polyamine kèm dung môi và bột kẽm. Loại sản phẩm có đặc tính chống rỉ cao nên nó thường được dùng để lót cho kim loại, hợp kim nhôm. Sơn epoxy kim loại có khả năng chống lại các điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, giúp bảo về kim loại khỏi nắng mưa… Ngoài ra, sản phẩm còn có giá trị thẩm mĩ rất cao với đủ loại màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Quy trình thi công:
Xử lý bề mặt kim loại: Đây là một công đoạn cực kì quan trọng, quyết định hiệu suất của sơn epoxy kim loại mang lại.
Sơn lớp sơn lót: Nếu khi thực hiện sơn epoxy kim loại bằng sơn lót ankyd thì ta cũng phải lựa chọn dòng sơn tương ứng để tiến hành sơn phù
Sơn phủ kim loại: Tùy thuộc vào lớp sơn lót để sử dụng đúng loại.

Nếu bạn gặp vấn đề khi tiến hành sơn epoxy kim loại thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *