Sơn epoxy kết cấu thép giá rẻ, uy tín ở đâu?

Sơn epoxy kết cấu thép là một công đoạn được ứng dụng rộng rãi cho kim loại, cầu thép… Đây là một công việc quan trọng được đặt lên hàng đầu mà bất kì nhà thầu nào cũng không thể bỏ qua được khi tiến hành thi công cầu đường hay trong lĩnh vực sản xuất máy móc.

Sơn epoxy kết cấu thép có 2 loại chính là sơn epoxy chống rỉ và phủ màu.

Sơn epoxy kết cấu thép chống rỉ: Đây là dòng sản phẩm bao gồm 2 thanh phàn chính là phần sơn và phần đóng rắng. Phần sơn giàu kẽm gốc epoxy đóng rắn, còn phần rắn được tạo ra tự polyamide. Khi kết hợp 2 thành này lại với nhau thì sẽ cho ra một hỗn hợp có dộ dẻo dai, có khả năng bam dính tốt trên mọi bề mặt kim loại. Sơn epoxy kết cấu thép sẽ cung cấp cho kim loại khả năng chịu nhiệt độ, kháng axit, kháng rỉ sét khi tiếp xúc nhiều với hơi ẩm không khí và chống lại mài mòn cao do điều kiện khắc nghiệt từ tự nhiên gây ra.
Công dụng: Sản phẩm thích hợp dùng làm lớp sơn lót cho bề mặt kim loại kết cầu thép, cầu đường, tàu thuyền nhằm giúp chống rỉ.

Sơn epoxy giá rẻ kết cấu thép phủ: Cũng gồm 2 thành phần giàu kẽm epoxy kết hợp với Polyadmide giúp tạo sự dẻo dai, chống hóa chất và tạo sự bám dính cao.
Công dụng: Dùng để tạo lớp sơn phù giúp bảo vệ bề mặt kim loại cũng như trang trí. Sản phẩm này rất thích hợp cho các sản phẩm đặt ngoài trời chịu nắng mưa hay dùng cho tàu thuyết, cáp và các công trình kết cấu thép.

Đặc điểm của sơn epoxy kết cấu thép là gì?

Có thể sơn dầu alkyd hoặc sơn epoxy lên bề mặt kim loại chưa mạ kẽm:
Đối với kim loại màu hoặc đã mạ kẽm: đầu tiền ta phải  sử dụng lót mạ kẽm trước, sau đó phủ lên sơn epoxy 2 thành phần lên nếu ta sử dụng vật dụng sản phẩm kim loại đó ngoài trời.
Đối với kim loại tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc chống trầy thì ta phải dùng hệ riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng của kim loại.

Quy trình sơn epoxy kết cấu thép
Xử lý bề mặt: đây là giai đoạn quan trọng quyết định hiệu quả của kim loại sau khi sơn epoxy kết cấu thép.
Sơn lớp sơn lót: tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà sử dụng lớp sơn lót khác nhau
Sơn phủ kim loại: phải sơn cùng loại sơn với lớp sơn lót

Sơn epoxy kết cấu thép giá rẻ, uy tín ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chuyên sơn sàn, sơn nền nhà xưởng sang trọng, sơn epoxy sắt thép giá rẻ chất lượng cao từ miền Trung tới miền Nam. Nếu bạn có nhu cầu cần thực hiện sơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52