Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp màu xanh - xám tại kcn Sóng Thần Bình Dương

24/10/2023
Tin tức

Lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Công ty thi công sơn sàn Epoxy Hoàng Gia!

Chúng tôi chuyên thi công sơn epoxy tại Bình Dương, KCN Sóng Thần...

Giá cả phải chăng mang lại chất lượng cao, bảo hành lâu dài 12 tháng đến 24 tháng.

Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp màu xanh, xám tại kcn Sóng Thần Bình Dương

Hiện nay, sơn epoxy hệ lăn 3 lớp màu xanh, xám tại KCN Sóng Thần Bình Dương đã trở thành một quá trình không thể thiếu đối với các công ty hoạt động trong khu vực này. Quá trình này giúp cho môi trường làm việc của công ty luôn trở nên sạch sẽ, sản phẩm tạo ra có chất lượng cao hơn.

Xem thêm Báo giá thi công sơn epoxy hệ lăn sàn nhà xưởng


son-epoxy-he-lan-3-lop-mau-xanh

Ngoài ra, sơn epoxy tại KCN Sóng Thần còn giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi vi khuẩn gây hại, tạo sự thẩm mỹ cao. Từ đó giúp công ty dễ dàng đạt được tiêu chuẩn quốc tế về tính hiện đại, chuyên nghiệp và sản phẩm của công ty tạo ra dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng quốc tế.

Tại sao lại lựa chọn sơn epoxy 3 lớp màu xanh - xám tại Bình Dương?

Công ty thi công sơn sàn epoxy Hoàng Gia chuyên gia trong lĩnh vực sơn epoxy, đánh bóng sàn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Máy móc trang thiết bị thi công đầy đủ, hiện đại bao gồm: máy mài tạo nhám lớn công suất 3-15HP, máy hút bụi nhập khẩu Hàn Quốc công suất 3-5HP, máy phun sơn nhập khẩu Mỹ công suất 3HP… Cùng với lực lượng thi công thợ lành nghề luôn đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng đề ra.


mai-son-epoxy-he-lan-3-lop

Giá cả sơn epoxy hệ lăn 3 lớp màu xanh - xám tại Bình Dương bao nhiêu?

Giá cả chúng tôi đưa ra cực kỳ hợp lý, ngang giá sơn epoxy thị trường nhưng chất lượng thì cao nhất. Giá thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp hay 4 đến 5 lớp thì tầm: 60.000/m2-100.000/m2(cho diện tích 1.000m2). Giá cả trên còn phụ thuộc vào chất lượng bề mặt, thời gian thi công, bàn giao mặt bằng, … Nên tốt nhất khách hàng cần liên hệ để khảo sát kỹ lưỡng trước khi đặt vấn đề báo giá, cũng như làm Hợp đồng thi công sơn epoxy.


son-epoxy-he-lan-3-lop-mau-xam

Khu công nghiệp Sóng Thần là nơi tập trung đông đúc công nhân đang làm việc với hệ thống cơ sở hạ tầng hoạt động công nghệ bền vững, nơi đây đã và đang giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho người dân trong khu vực và các vùng phụ cận … góp phần thúc đẩy giá trị sản xuất công nghiệp so với cùng kỳ năm trước.

Tại đây, có rất nhiều công ty đã được mọc lên, tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị như giày da, quần áo, linh kiện điện tử… Nhận được sự tin tưởng của ban điều hành KCN Sóng Thần và chủ nhà thầu, công ty thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp Hoàng Gia vinh dự trở thành một đối tác chuyên thực hiện sơn epoxy tại KCN Sóng Thần Bình Dương.


son-epoxy-he-lan-3-lop-mau-xam

Thi công sơn epoxy tại KCN Sóng Thần là một công đoạn quan trọng để hoàn thiện công trình và yêu cầu người thực hiện phải có đủ trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nếu không, tuổi thọ của nền xưởng sẽ bị giảm đi đáng kể, gây ảnh hưởng xấu đến tiến độ hoạt động của quý công ty. Sơn epoxy tại KCN Sóng Thần muốn mang lại hiệu quả cao nhất thì phải thực hiện theo một quy trình sơn nền nhà xưởng đã được đặt ra trước, bất kể bạn sử dụng loại sơn nào.


thi-cong-son-epoxy-he-lan-3-lop-mau-xanh

Các hãng sơn epoxy hệ lăn 3 lớp thông dụng nào dùng để thi công sàn nhà xưởng?

Các loại sơn epoxy kể đến thông dụng cho sơn sàn nhà xưởng hệ lăn 3 lớp màu xanh, xám như: Sơn epoxy SAMHWA Epocoat 210 Top, sơn epoxy KCC ET5660, sơn epoxy gốc nước APT WB20, sơn epoxy AICA  Nhật Bản JE-10/10X, ...

Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp như thế nào?

Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về quy trình sơn epoxy tại KCN Sóng Thần đúng cách

– Bước 1: Mài tạo nhám và vệ sinh bề mặt sàn bằng máy hút bụi công suất lớn.

– Bước 2: Sơn lớp sơn lót primer

– Bước 3: Kiểm tra lại bề mặt, dùng keo epoxy, putty để xử lí các bề mặt lồi lõm, vết nứt…

– Bước 4: Sơn phủ sơn epoxy lần 1

– Bước 5: Sơn phủ Sơn epoxy lần 2 hoàn thiện

– Bước 6: Vệ sinh và bàn giao công trình.

Sau thời gian 1 ngày, người hoặc vật nhẹ sẽ di chuyển được trên bề mặt sàn. Nhưng phải sau từ 2 ngày thì nền xưởng có thể chịu được các xe vận chuyển với tải trọng lớn. Để biết thêm chi tiết về quá trình sơn epoxy tại KCN Sóng Thần thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Công ty cam kết sẽ tư vấn cho quý khách một cách nhiệt tình về sơn epoxy tại KCN Sóng Thần đồng thời cử nhân viên xuống khảo sát công trình thực tế.

Liên hệ Công ty sơn epoxy Hoàng Gia 0903.493.498 Mr Phẩm để được tư vấn, khảo sát và báo giá hợp lý nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0903493498