Sơn epoxy APT giá rẻ, chất lượng cao cho nhà xưởng

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy APT trên các tỉnh miền trung và miền nam. Để đảm bảo thi công công trình nhanh chóng và chất lượng cho khách hàng, công ty đã đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến kết hợp với nguyên liệu sơn epoxy APT  được nhập khẩu từ Thái Lan và quốc tế. Ngoài ra, để giúp cho nền nhà xưởng của bạn đạt được hiệu quả thi công cao nhất, công ty chúng tôi đã tiến hành nhập các trang bị hiện đại giúp sửa chữa bê tông, chống thấm nền… một cách nhanh nhất.

Các dòng sản phẩm sơn epoxy APT trước khi đưa vào sử dụng thì đã được công nhận là sản phẩm tiêu biểu chuyên dùng để sơn sàn nhà xưởng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Với thành công đó, dòng sơn này đã được phát triển mạnh mẽ và không ngừng đổi mới, đã trở thành một phần không thể thiếu để hoàn thiện công ty, nhà xưởng.

Công ty thi công sơn epoxy giá rẻ Hoàng Gia là một trong những đại lí sơn epoxy APT của nhà máy sơn APT. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và thi công sơn epoxy APT với giá rẻ nhất trên toàn quốc nhưng chất lượng thì vượt trội. Sau đây, mời quý khách xem qua những mấu sơn sản phẩm thông dụng nhé!

– Sơn epoxy APT Coating Keraseal ADo10: là dòng sơn 2 thành phần gốc epoxy dung môi, chuyên dùng để chống bám bụi và phủ sàn, thi công lên sắt, thép.
Sơn epoxy APT Coating Keraseal Ado20: sản phẩm có đặc tính kháng hóa chất cao, chuyên dùng để sơn lên sắt thép công nghiệp.
– Sơn epoxy APT tự cân bằng Keraseal Ado40: sản phẩm này không dùng dung môi, có khả năng tự chảy tạo thẩm mĩ cao. Sau khi thi công thì sàn bê tông sẽ có độ dày cao từ 0.9kg – 1.3kg/m2/lớp.
Sơn epoxy APT tự cân bằng Keraseal Ado122: cũng là dòng sơn không cần dung môi và tự động cân bằng. Sàn nhà xưởng sẽ có độ dày mỏng hơn so với loại trên, khoảng 0.48kg/m2/ lớp.
– Sơn lót epoxy APT Primerseal PS60: sản phẩm có màu trong suốt, có độ bám dính cao lên vật liệu nên nó chuyên dùng để làm lớp lót trên bê tông, sơn lên kim loại, sắt thép.

Thi công sơn epoxy APT giá rẻ, chất lượng cao cho nhà xưởng?

Hoàng Gia là đơn vị luôn cập nhập những xu hướng, loại sơn mới từ tổng công ty nhằm giúp tạo quý khách tạo ra một công trình có chất lượng cao nhất. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tiếp thu những ý kiến của quý khách nhằm tạo ra được một công trình tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé. Hẹn gặp lại quý khách ở công trình tiếp theo.

12 thoughts on “Sơn epoxy APT giá rẻ, chất lượng cao cho nhà xưởng

    • Mr. Huy says:

      Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52