Sơn epoxy chống trượt giá rẻ cho nền nhà xưởng

Sơn epoxy chống trượt là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong công ty, nhà máy, bệnh viện, sân cầu lông… bởi những đặc tính ưu việt mà dòng sơn epoxy này mang lại. Do đó, nhiều nhà thầu, chủ đầu tư đã tiến hành tìm hiểu về dòng Sơn epoxy chống trượt và bắt đầu áp dụng vào các công trình xây dựng của mình. Tuy nhiên, do sự hạn chế về thông tin nhận được mà các nhà thầu rất khó khăn trong việc lựa chọn dòng Sơn epoxy chống trượt phù hợp nhất với mục đích sử dụng nhà xưởng, công ty, xí nghiệp… Để giải đáp điều này, công ty sơn nền nhà xưởng uy tín chúng tôi xin giới thiệu với bạn về những dòng sơn được sử dụng.

1. Sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy chống trượt là sản phẩm được sử dụng để sơn sàn, nền nhà xưởng cho công ty, xí nghiệp… Sản phẩm gồm hai thành phần chính là phần sơn và phần đóng rắn. Khi ta trộn hai hỗn hợp lại với nhau và sơn lên sàn sẽ cung cấp cho sàn nhà xưởng khả năng chịu lực cao với độ bền tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho bề mặt sàn luôn bóng loáng, che lấp các khuyết tật, giải quyết những vết lồi lõm và đặc biệt là khả năng chống trơn trượt.

2. Sơn epoxy chống trượt gồm những dòng nào?

Sơn tự phẳng: Sản phẩm thường được dùng cho các xưởng sản xuất nhẹ, không chịu các thiết bị có tải trọng nặng. Dòng sơn này có ưu điểm chống bụi bẩn, tạo không gian thông thoáng.

Sơn epoxy chống tĩnh điện: Sản phẩm này chuyên dùng cho các nhà máy sản xuất thiết bị linh kiện điện từ, các nhà máy thủy điện. Đây là dòng sản phẩm thông minh giúp kiểm soát sự tĩnh điện, không gây nhiễu máy móc thiết bị trong môi trường có từ trường cao.

Sơn epoxy chống trượt tự san phẳng: Đây là một dòng sản phẩm cao cấp có tính thẩm mĩ cao. Đặc biệt sản phẩm còn cup cấp khả năng chống khuẩn gây hại, nấm mốc. Dòng sơn này rất thích hợp dùng trong bệnh viện, nhà sạch, nhà máy chế biến lương thực thực phẩm.

Sơn epoxy chống thấm mái sân thượng: Nhờ đặc tính của sản phẩm mà dòng sơn này rất thích hợp dùng cho ngoài trời với khả năng chống thấm mưa, nhiệt độ.

Sơn epoxy chống trượt kháng hóa chất: Dòng sơn này là sự kết hợp với lưới thủy tinh tạo thành hệ composite. Nó có kết cấu đặc biệt giúp kháng hóa chất hóa học, chịu được nhiệt độ cao và sự ăn mòn. Dòng sản phẩm này rất thường được sử dụng trong các bể hóa chất, bể xử lí nước thải…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Sơn epoxy chống trượt nhé! Hẹn gặp lại trong những công trình tiếp theo..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *