Sơn epoxy chống tĩnh điện giá rẻ tại TP HCM

Sơn epoxy chống tĩnh điện đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại sơn nền, sơn sàn epoxy. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những dòng sơn epoxy chống tĩnh điện phù hợp, chất lượng mà giá cả phải chăng giúp thay đổi sự mới mẻ ngôi nhà bạn, một công trình đầy thẩm mỹ.

Hiện trên, trên  thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm sơn epoxy, mỗi dòng sản phẩm mang những nét đặc trưng riêng. Đối với từng hạng mục công trình khác nhau như các dòng sản phẩm sơn sàn epoxy khác nhau, sơn epoxy chống trơn trượt, sơn nền xưởng san phẳng, sơn sàn xưởng chống tĩnh điện, sơn epoxy chống thấm…và sơn epoxy chống tĩnh điện đang là dịch vụ rất được phổ biến hiện nay.

Sơn epoxy chống tĩnh điện là gì?

Đây là loại sơn được dùng để thi công với lớp sơn sàn dày chống tĩnh điện để mang đến hiệu quả tốt nhất bảo vệ các thiết bị, nhà xưởng và các phòng thí nghiệm… luôn được an toàn.

Sơn epoxy chống tĩnh điện là loại sơn có rất nhiều tính năng nổi bật nên sơn sàn, sơn nền chống tĩnh điện rất thích hợp đưa vào sử dụng rộng rãi cho mọi môi trường, khu vực, các nhà xưởng, phòng máy, bên in ấn, thông tin…đặc biệt với những nơi nhạy cảm tĩnh điện như các khu vực chứa máy móc điện tử, các linh kiện, điện tử, nhà xưởng sản xuất.

Có 2 loại sơn epoxy chống tĩnh điện là sơn epoxy chống tĩnh điện khô và điện ướt. Tùy theo nhu cầu sử dụng nền, sàn mà quý khách lựa chọn loại sơn cho phù hợp.

Sơn epoxy chống tĩnh điện có các đặc điểm:
+ Chống sự mài mòn hóa chất và cơ học cao
+ Tiết kiệm được chi phí năng lượng điện, phù hợp với chuẩn quốc tế nhờ vào khả năng loại bỏ đi lượng tĩnh điện đáng kể
+ Không chịu ảnh hưởng bởi độ ẩm của môi trường, sự mài mòn của bề mặt.
+ Tạo nên độ dày cho lớp sơn sàn để bảo vệ chất lượng mặt sơn tốt nhất.

 

One thought on “Sơn epoxy chống tĩnh điện giá rẻ tại TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52