Sơn epoxy chống axit giá rẻ, chất lượng cao

Sơn epoxy chống axit ( sơn sàn epoxy chống acid ) là dòng sơn epoxy được thiết kế, sản xuất và ứng dụng cho các sàn, nền nhà xưởng, công ty, phòng thí nghiệm… Đây là những nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit và các hóa chất ăn mòn. Sơn được tăng cường các hợp chất chống axit, ăn mòn và các tác hại khác do thường xuyên tiếp xúc với môi trường hóa chất này.
1. Các thành chính của Sơn epoxy chống axit

Thành phần: Sơn epoxy chống axit có 2 thành phần chính là keo epoxy và chất đông cứng. Chúng được kết hợp với nguyên liệu màu, chất phụ gia kháng axit, kiềm tổng hợp.

2. Các hãng sơn sàn Sơn epoxy chống axit

Trên thị trường, có rất nhiều dòng Sơn epoxy chống axit (sơn sàn nhà xưởng chống axit) khác nhau, sơn epoxy chống thấm, chống tĩnh điện,.. mỗi loại sơn đều mang những nét đặc trưng riêng phù hợp với từng bề mặt nền, sàn công ty, doanh nghiệp. Với bài viết này, chúng tôi sẻ chia sẻ bạn những thông tin về dòng sản phẩm này nhé!

Các dòng sơn dưới đây có khả năng chống axit cao, giúp mang tới chất lượng công trình nhà xưởng bền vững nên được đưa vào ứng dụng rộng rãi

+ Dòng Sơn epoxy chống axit của hãng sơn APT Việt Nam được ứng dụng rộng rãi tại các công trình lớn. Sản phẩm được tạo ra bởi công nghệ tiên tiến của Thailand & Anh.
+ Dòng Sơn epoxy chống axit của hãng sơn Chokwang. Dòng sơn này được tạo ra với công nghệ Đài loan và cũng được sử dụng rộng rãi tại các công trình khắp đất nước.

3. Các nhà xưởng nào nên sử dụng sơn nền sơn epoxy chống axit

Sản phẩm thường được sử dụng trong các nhà máy hóa chất, bể chứa nước thải và những nơi thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn… do trong thành phần sơn epoxy chống axit có tính kết dính rất tốt, chống rỉ sét, chống ăn mòn. Ngoài ra, lớp sơn cò tính dai, chắc, độ cứng cao và chịu ma sát tốt. Sản phẩm còn được dùng để bảo vệ chống ăn mòn cho hồ xử lý nước thải, nhà máy hóa chất, thực phẩm… Sản phẩm có khả năng kháng dung môi, kháng dầu mở, kiềm, axit, muối và không khí ẩm. Bên cạnh đó, một đặc điểm quan trọng mà dòng sơn này được các nhà thầu yêu thích là tính thẩm mỹ cao, bảo vệ bề mặt, chịu lực tốt, chịu ma sát và các hóa chất ăn mòn của nó.

Thi công sơn epoxy chống axit giá rẻ, chất lượng cao ở đâu?

Công ty Thi công Sơn epoxy Hoàng Gia là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sơn sàn nhà xưởng, nên nhà xưởng, chống thấm, chống axit… tại các tình miền Trung và miền Nam. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng để có một công trình chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *