Sơn epoxy Chokwang cho sàn nhà xưởng

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chuyên sơn sàn, sơn nền . nhà xưởng, kho bãi, sân thể thao bằng sơn epoxy Chokwang. Có thể nói son epoxy Chokwang của Hàn Quốc là 1 trong những loại sơn sàn tốt nhất và đang được ưa chuộng tại Việt Nam.

Nhà sản xuất sơn Chokwang Hàn Quốc đã chuyển giao công nghệ sản xuất son epoxy chuyên dụng để sơn nền sang Việt Nam. Theo đó Công ty thi công sơn epoxy Đông Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã có những bí quyết cũng như sự thành công khi sử dụng loại sơn Chokwang này. Một yếu tố không thể không lưu ý tới mà khách hàng quan tâm nhất đó chính là giá cả và chất lượng cũng như chế độ bảo hành của công ty. Sàn epoxy khi chúng tôi hoàn thành bao gồm tất cả chi phí có giá khoản 70.000 đồng/m2(giá này có thể chênh lệch cao thấp tùy vào bề mặt sàn và chưa thuế VAT 10%). Chất lượng thì chắc ai cũng biết nên chúng tôi cũng xin không đề cập ở đây. Thứ 3 là chế độ bảo hành sơn sàn epoxy là 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu sàn. Và cũng xin nói thêm hiện nay có một số công ty báo giá thấp hơn nhưng loại sơn sử dụng không phải là sơn epoxy Chokwang nên xin quý vị lưu ý, giá của chúng tôi đưa ra là cạnh tranh nhất.
Công ty Hoàng Gia chuyên sơn sàn nhà, sơn nền nhà, sơn sàn kho xưởng, sàn thể thao, sàn tennis, bể bơi, bon tàu…

Hotline: 0903 493 498 – Mr Phẩm để được tư vấn cũng như giá cả hợp lý nhất.

4 thoughts on “Sơn epoxy Chokwang cho sàn nhà xưởng

  1. cong ty hai long says:

    xin hoi cong ty cua ban co dam bao lam nhanh gon san nha xuong co dien tich lon hay khong?
    tai nha xuong cua cong ty chung toi van dang hoat dong len can thi cong nhanh chong! xin cam on

  2. tu van _pham says:

    cam on cau hoi tu phia quy cong ty!cong ty chung toi xin tra loi rat ngan gon la :chung toi dam bao nhanh gon va chat luong theo tueu chuan nhat ban.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *