Sơn epoxy cho sàn nhà sáng bóng

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chuyên sơn sàn, sơn nền mọi công trình kiến trúc như: sàn nhà xưởng, sơn sàn sân thể thao, sơn nền nhà xưởng, sàn kho bãi, sàn tầng hầm…

Sơn sàn epoxy bằng loại sơn đến từ Hàn Quốc và Đài Loan là sơn epoxy Chokwang, sơn epoxy Nanpao, sơn epoxy KCC. Hai loại son epoxy này chỉ cần pha trộn theo nhà sản xuất quy định sẵn và thêm phụ gia theo nhu cầu sử dụng sàn epoxy thì sẽ cho chất lượng hoàn hảo nhất. Hai loại sơn epoxy được pha với dung môi sơn tạo nên phần đóng rắn cứng chắc bảo vệ nền nhà. Bất kể là sàn gỗ, sàn bê tông, sàn gạch, sàn thép, kể cả sàn kiếng thì sơn epoxy đều có độ bám rất tốt. Chính đặc tính của nó là chịu áp lực, chịu va đập, bền màu, không bị mài mòn do chùi rửa ra nơi xe hoạt động liên tục, chống trơn trượt, không đóng rêu, chống thấm nước và ăn mòn axit, sàn epoxy có thể chống cháy… ngoài ra còn sơn tự phẳng nên bảo vệ sàn tối ưu nhất mà giá thành lại rẻ hơn lát gạch rất nhiều.
Sơn epoxy với 3 lớp sơn là sơn lót, sơn đóng rắn và sơn bề mặt. Độ dày từ khoản 1mm-3mm tùy theo nhu cầu. Còn sơn tự phẳng có độ dày 5mm-20mm có thể dày sơn để sàn tự phẳng không tỳ vết.
Giá sơn lăn sàn epoxy khoản 70.000 đồng/ m2 tùy vào bề mặt sàn. Và sơn tự phẳng là khoản 300.000 đồng/m2 tùy vào bề mặt cần làm phẳng. Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo đã bao gồm chi phí thi công, vật liệu sơn và bảo hành 12 tháng không bao gồm VAT.

Liên hệ Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia qua hotline: 0903 493 498 Mr- Phẩm gặp trực tiếp bộ phận kinh doanh để sơn epoxy sàn nhà bạn được bảo vệ tốt nhất theo cách của riêng mình.

6 thoughts on “Sơn epoxy cho sàn nhà sáng bóng

  • Mr. Huy says:

   Bạn cho mình sdt để nhân viên bên mình sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để đưa ra giá cụ thể bạn nhé

 1. Mr. Huy says:

  Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

 2. Sơn says:

  em có nền ở miền tây tỉnh an giang , cho em xin giá , nền khoảng 4000m2 liên hệ giúp em 0985654949

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *