Sơn epoxy cho nền bê tông giá rẻ tại nơi nào

Hầu hết các nền, sàn nhà xưởng, nhà kho đều được làm từ bê tông. Tuy nhiên, chất lượng từ nền bê tông là không được đảm bảo. Nền bê tông tạo độ nhám và dễ bị thấm nước, độ bền không cao sẽ thường phát sinh bụi bẩn và dễ bị hư hỏng khi có các hoạt động nặng trên bề mặt sàn. Để khắc phục điều này, người ta thường sơn epoxy cho nền bê tông của nhà xưởng, nhà kho, công ty. Đây là phương pháp sơn sàn nhà xưởng và là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Các yêu cầu đối với sàn bê tông :
+ Mác bê tông dùng cho thi công sơn epoxy cho nền bê tông yêu cầu tối thiểu là 250, độ dày tiêu chuẩn là 20 cm trở lên để có thể đảm bảo yêu cầu về chịu được lực của nền nhà xưởng sản xuất.

Đổ bê tông được xem là khâu quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng của công trình sai khi thi công sơn epoxy cho nền bê tông.
+ Nền bê tông nhà xưởng, công ty nên được đổ liền mạch, không nên nghỉ giữa chừng.
+ Bê tông khi đổ cần phải được cán phẳng và xử lý tạo phẳng bề mặt bằng máy xoa nền bê tông.
+ Nền bê tông yêu cầu phải có mạch ngừng để không xảy ra hiện tượng nứt gãy khi bê tông giãn nở bởi thời tiêt.
+ Sau khi đổ tiến hành bảo dưỡng nền, sàn bê tông theo đúng tiêu chuẩn thì nó sẽ khô và ổn định hoàn toàn sau thời gian 28 ngày. Sau đó, ta mới được chuyển sang công đoạn thi công sơn epoxy cho nền bê tông.

Kỹ thuật thi công sơn epoxy cho nền bê tông hiệu quả:

Bước 1: Tạo nhám sàn bê tông: Vệ sinh và xử lý bề mặt sàn thật sạch sẽ, dùng máy đánh nhám sàn để giúp cho sơn bám dính một cách dễ dàng.
Bước 2: Tiến hành thi công lớp sơn bả cho toàn bộ bề mặt sàn với một lớp sơn dày 1mm
Bước 3: Cân bằng bề mặt sơn nền , bỏ lớp sơn lót epoxy
Bước 4: Thi công gạt bỏ 2 lớp sơn phủ và xả nhám
Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy cho nền bê tông hoàn thiện

Vậy thi công sơn epoxy cho nền bê tông có giá như thế nào?
Giá cả thi công có thể chênh lệch phụ thuộc vào điều kiện môi trường thi công: địa điểm, thời gian thi công, chủng loại sơn sử dụng, phương pháp thi công được sử dụng… chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình thi công để đưa ra bảng báo giá sơn epoxy với giá rẻ và đảm bảo chất chất tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sàn, nền của khách hàng.

Để biêt thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sơn epoxy cho nền bê tông, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty nhé!

3 thoughts on “Sơn epoxy cho nền bê tông giá rẻ tại nơi nào

  1. Mr. Huy says:

    Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

  2. Mr. Huy says:

    Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *