Sơn epoxy chịu nhiệt giá rẻ, chất lượng cao ở đâu

Sơn epoxy chịu nhiệt là sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp chịu được nhiệt độ cao. Sản phẩm được sản xuất bởi nhiều hãng như Jotun, Rainbow, Đại Bàng, KCC… với giá cả, chất lượng và tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau.Sơn epoxy chịu nhiệt có màu phổ biến làmàu nhôm, đen và bạc. Ngoài ra, sản phẩm còn có màu đồng, đỏ, vàng…

Sơn epoxy chịu nhiệt là loại sơn phù epoxy, chuyên dùng để phủ trên bề mặt kim loại của các thiết bị máy móc, giúp chúng không bị gỉ, ăn mòn bởi nhiệt độ hay từ yếu tố con người, thiên nhiên. Đặc biệt, một số dòng sơn epoxy chịu nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C.
Ngày nay, các thiết bị hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao thường sử dụng dòng sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần chịu nhiệt này như ống khí thải nhà máy, các lò đốt, lò nung, động cơ nhiệt, hệ thống dây chuyền công nghiêp, ống xả các loại xe… Có thể thấy, sơn epoxy chịu nhiệt có mặt trên nhiều lĩnh vực và mọi nơi trong cuộc sống ngày nay..

Các thiết bị thường dùng sơn epoxy chịu nhiệt:
Ống khí thải nhà mà, ống dẫn khí nòng
Các loại lò nung, lò đốt
Hệ thống dây chuyền sấy nhà máy, xí nghiệp, lọc bụi
Thiết bị nối cô đặc, nồi hơi, chưng luyện, phân tách
Động cơ máy tạo nhiệt khi sản xuất, làm việc, các máy móc phát điện
Các địa điểm chống nóng các công trình công nghiệp, dân dụng.
Ông dẫn xăng dầu và các dung môi hữu cơ, thùng chứa
Bếp gas, ống xả xe máy, xe hơi.
Bảng màu sơn chịu nhiệt:

Sơn epoxy chịu nhiệt mang lại những lợi ích gì?

Sơn epoxy chịu nhiệt sẽ mang không những giúp bảo vệ nhà xưởng, các thiệt bị máy móc, bể chưa, ống dẫn khí mà nó còn tạo sự trang trọng cho nhà xưởng của bạn. Khi ta sơn sàn nhà xưởng bằng dòng sản phẩm này sẽ giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng, giúp tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm tạo ra. Khi ta sơn epoxy chịu nhiệt trên máy móc sẽ giúp các thiết bị trở nên tươi mới, sáng bóng, tạo thiện cảm hơn và cảm giác thư thái trước người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tạo sự tin tưởng của các đối tác với công ty, giúp cho công ty có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thật tuyệt vời khi khách hàng bước vào công ty của bạn và nhìn thấy sự chuyên nghiệp của công ty của bạn.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là công ty chuyên thi công sơn nền nhà xưởng, sơn epoxy chịu nhệt các thiết bị máy móc, sơn sắt, thép, cầu đường… Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ khiến bạn luôn cảm thấy hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

7 thoughts on “Sơn epoxy chịu nhiệt giá rẻ, chất lượng cao ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *