Sơn epoxy chất lượng cao, giá rẻ cho công ty

Quá trình thi công sơn epoxy chất lượng là một yếu tố quan trọng quyết định đến mức độ hiểu quả của nhà xưởng, công ty được thi công. Do đó, quý trình sơn nền nhà xưởng này đồi hỏi người thực hiện thi công phải có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Nhờ đó, sàn nhà xưởng sẽ có độ bóng loáng cao, thẩm mĩ khiến khách hàng được hài lòng. Bởi vậy, công ty thi công sơn epoxy chất lượng Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngề đã thực hiện sơn sàn nhà xưởng thành công tại nhiệu công trình lớn nhỏ từ trung vào nam, nhận được sự tin tưởng của các nhà thầu, chủ đầu tư.

Lợi ích của sơn epoxy chất lượng cao là gì?

Tạo nên độ thẩm mỹ cao: Nhờ khả năng tự chảy của dòng Sơn epoxy tự san phẳng mà các vết nứt, vết chân chim hay các khuyết tật sẽ được bịt kín lại, giúp cho sàn nhà xưởng trở nên bóng loáng và sự liền mạch cao. Nhờ đó, nhà xưởng của bạn sẽ trở nên thẩm mỹ hơn.

Mang đến cho sàn nhà xưởng sự bảo vệ tuyệt đối: Nền nhà xưởng sẽ trở nên rắn chắc hơn nhiều nên sẽ không lo nền nhà bị hư hỏng bởi các thiết bị vận chuyển có tải trọng lớn nữa.

Sơn epoxy chất lượng tạo nên sự ưu việt qua các đặc điểm sau:
+ Cung cấp khả năng chống thấm tốt do thành phẩn chủ yếu là từ nhựa.
+ Khả năng chịu mài mòn, chịu lực cao nhờ đặc tính dai và cứng của dòng sơn epoxy mang lại.
+ Mang lại sự ổn định cao nên không phải sữa chữa nhiều, cung cấp khả năng chống tĩnh điện, trơn trượt, màu sắc đa dạng, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Quá trình thi công sơn epoxy chất lượng đơn giản, không tốn nhiều thời gian nên doanh nghiệp sẽ bắt đầu làm lại trong thời gian ngắn (sau 1 ngày thì người có thể hoạt động đi lại được).

Các bước chuẩn bị trước khi sơn epoxy chất lượng cho nhà xưởng

+ Lựa chọn nhà thầu chất lượng với nhiều kinh nghiệm trong nghề, từng tiến hành thi công ở nhiều công trình lớn.
+ Đổ bê tông đúng cách, tạo sự bền vững cần thiết. Ta có thể làm theo như sau:
Đổ bể tông tối thiểu là 250 trở lên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nhà xưởng
Phải tiến hành chống thấm nền xưởng trước khi đổ bê tông
Tạo độ phẳng bề mặt bê tông bằng cách sử dụng máy xoa nền
Chỉ tiến hành thi công sơn epoxy chất lượng sau 28 ngày từ khi hoàn tất đổ bê tông.

Nhằm giúp quý khách nắm bắt được cách sơn epoxy chất lượng, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *