Sơn epoxy 2 thành phần uy tín tại HCM – Đà Nẵng

Sơn epoxy 2 thành phần uy tín là một trong những dòng sản phẩm phổ biến trong dòng sơn epoxy, được sử dụng trong hầu hết các nhà xưởng công nghiệp hiện nay. Có hai dòng sơn chính là sơn epoxy 2 thành phần uy tín gốc dầu và sơn epoxy gốc nước. Về cơ bản thì quy trình thi công của cả hai dòng sơn epoxy này là giống nhau.Sau đây phòng kỹ thuật Thi công Sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu với quý khách quy trình thi công sơn epoxy 2 thành phần một cách cơ bản:

B1: Chuẩn bị mặt sàn trước khi sơn epoxy

– Mặt sàn cần phải được đổ bê tông với tiêu chuẩn Mac 300 trở lên, đã sử dụng máy xoa mặt để làm phẳng bề mặt và đánh bóng.
– Về chất lượng bề mặt: cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bóng như không mấp mô, lỗ chỗ hay bị tách lớp bê tông. Ngoài ra, phải đảm bảo sàn nhà xưởng đã được dải vải địa chống thấm, không có hiện tượng thấm ngược.
– Sử dụng máy vệ sinh công nghiệp để vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, tiến hành trám vá những vị trí lồi lõm, xử lý độ ẩm với các vị trí có độ ẩm cao trước khi tiến hành thực hiện bước tiếp theo.

B2: Thi công Sơn lót

Để có thể đảm bảo lớp sơn epoxy lót được bám dính tốt thì bề mặt sàn nhà xưởng đòi hỏi phải xử lý vệ sinh và trám vá hết sức kỹ lưỡng. Khi lăn thì ta phải thực hiện lăn đều đặn, tránh trường hợp bỏ sót làm ảnh hưởng đến chất lượng sau này.

B3: Tiến hành sơn phủ

– Trước khi sơn phủ ta kiểm tra kỹ bề mặt lớp lót, phải đảm bảo lớp lót sơn epoxy đã hoàn toàn khô ráo.
– Vì ta sử dụng sơn epoxy 2 thành phần uy tín nên cần lưu ý về tỷ lệ pha giữa thành phần A và thành phần B phải chính xác. Nếu xảy ra sơ xuất ở khâu pha sơn rất có thể sản phẩm sẽ bị lỗi, thậm chí không đông kết bề mặt.
– Dùng máy đánh sơn epoxy chuyên dụng, đánh đều 2 thành phần trộn với nhau. Sau khi sơn lớp phủ thứ nhất chờ từ 4 -8 tiếng cho bề mặt khô mới được sơn lớp thứ 2. Nếu cẩn thận tuân theo quy trình này các bạn sẽ có được sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần uy tín như ý muốn.

Sơn epoxy 2 thành phần uy tín, giá rẻ tại HCM – Đà Nẵng

Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sơn epoxy 2 thành phần uy tín thì hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia qua đường dây nòng 0903 493 498 (Mr. Phẩm) để được tư vấn rõ ràng hơn. Công ty chúng tôi xin thi công các loại sơn sàn nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng sơn epoxy giá rẻ tại các tình miền Trung và Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52