Sơn dầu epoxy cho nhà xưởng giá rẻ, uy tín

Sơn dầu epoxy cho nhà xưởng là dòng sản phẩm gốc epoxy với 2 thành phần chính là phần sơn và chất đóng rắn. Chúng được pha trộn với nhau thành một hỗn hợp, được dùng để sơn nền nhà xưởng uy tín, nền sắt thép giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường axit, hóa chất ăn mòn cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt của tự nhiên.

Làm sao để sơn dầu epoxy đạt chất lượng cao nhất?

Quá trình thực hiện sơn dầu epoxy cho nền nhà xưởng, bê tông sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng quan trọng nhất là nền bê tông. Một nền bề tông đúng chuẩn không bị nứt nẻ sẽ giúp quá trình sơn epoxy giá rẻ đạt được hiệu quả cao nhất với giá trị chất lượng và thẩm mĩ cao. Ngược lại một nền bê tông bị nứt nẻ, lồi lõm sẽ không mang lại hiệu quả sơn dầu epoxy như mong muốn được. Như thế, nếu gặp trường hợp bê tông xấu thì ta phải tiến hành xử lí sau đó mới tiến hành thi công sơn dầu epoxy.

Khi thi công sơn dầu epoxy cho nền nhà xưởng cần những yêu cầu gì?

Mác bê tông từ 25 trờ lên
Phải có khe dãn nở giữa nền bê tông
Đối với nền ẩm ướt thì phải tiến hành chông thấm nước thật khô ráo để đảm bảo chất lượng sơn dầu epoxy
Yêu cầu đối với nền bê tông nhà xưởng thi công sơn sàn sơn dầu epoxy:

Bê tông thương phẩm mác bê tông từ 250 trở lên.
Nền nhà xưởng phải để các khe dãn nở bê tông.
Phải tiến hành chống thấm ngược trước khi tiến hành đổ bê tông nền. Phương pháp chống thấm: Lót hai lớp ni long, trải vải địa kỹ thuật hoặc trải màng bitum.
Lấy cốt sàn thật chuẩn, dùng máy xoa nền xoa tạo phẳng toàn bộ bề mặt sàn bê tông. Nền bê tông nhẵn và bằng phẳng quyết định rất lớn đến chất lượng thi công sơn dầu epoxy.

Thi công sơn dầu epoxy theo một quy trình đã đề ra là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của công trình. Nhờ đó, nền nhà xưởng sẽ trở nên thâm mĩ hơn.

Bước1: Xử lí bề mặt sàn bê tông, mài nhẵn: Dùng máy mài nền chuyên dùng để xử lí toàn bộ bề mặt, tạo độ phẳng và loại bỏ những bề mặt bê tông looiff lõm, yếu kém.
Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ nền xưởng bằng máy hút bụi, sau đó ta tiến hành sơn thêm một lớp sơn lót nữa để tăng độ cứng, tăng độ liên kết bê tông
Bước 3: Thi công sơn dầu epoxy lớp thứ nhất: Trộn 2 hỗn hợp phần sơn và phần đóng rắn lại với nhau với khối lượng vừa đủ, sau đó ta tiến hành sơn bằng ruller hoặc súng phun.
Bước 4: Thi công sơn epoxy lớp thứ hai: Ta tiến hành kiểm tra lại bề mặt nền xưởng xem đã tốt chưa, xem những vết lồi lõm và tiến hành xử lí. Sau đó, ta thực hiện sơn thêm một lớp sơn dầu epoxy nữa. Giai đoạn này sẽ quyết định đến độ thẩm mĩ của nền xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52