Những lưu ý trong thi công sơn epoxy

Hiện nay quá trình thi công sơn epoxy để đạt được chất lượng và tính thẩm mỹ trong sơn nền nhà xưởng, sơn tầng hâm và các hạng mục khác việc kiểm tra đánh giá chất lượng nền bê tông là khâu rất quan trọng vì sẽ quyết định trực tiếp tới chất lượng thi công sơn epoxy. Cần phải lưu ý một số vấn đề về phương pháp thi công cũng như các yêu cầu về mặt chất lượng sàn bê tông.

Khi sơn epoxy nền công trình cần phải kiểm tra đảm bảo bề mặt bê tông phải đạt tiêu chuẩn khi đúc sàn cần san lấp với các thiết bị như jidar và dùng thiết bị chuyên dụng giám sát chiều cao. Nền bê tông phải bằng phẳng, tầng bề mặt nhẵn và khô. Với các bề mặt bị ô nhiễm như bụi bẩn lâu ngày sẽ sự dụng thiết bị loại bỏ như Blastrac hoặc diamondize. Ngoài ra với các vết bẩn như dầu có thể sự dụng nước lâu chùi sạch. Sau khi đã xử lý song các bụi bẩn tiến hành làm khô bề mặt trước khi thi công sơn epoxy.

Việc thi công sơn epoxy phải trãi qua nhiều quy trình từ chuẩn bị đổ bê tông đến xử lý bề mặt. Những lưu ý trong quy trình thi công nền bê tông nhứ sau :

  • Việc lấy cốt sàn cần thực hiện theo phương pháp đo mực nước chuẩn và lấy cốt thấp nhất là cốt 0.
  • Phải chống thấm trước khi đổ bê tông nền công trình.
  • Khi đổ bê tông lưu ý mác bê tông phải từ 250 trở lên. Nền nhà phải có các khe giản nở, phải dùng máy xoa nền xoa toàn bộ để tạo độ phẳng. Công đoạn này quyết định tính thẩm mỹ sau này.
  • Phải tưới nước cho sàn bê tông khoảng 1 tuần.
  • Sàn phải có khả năng hút nước và thoát nước đều, không bị ướt cục bộ.

Những lưu ý trên được các chủ đầu tư rất quan tâm trước khi tiến hành thi công nền công trình nhà xưởng, tầng hầm. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị đi đầu về sơn epoxy đúc kết nhiều kinh nghiêm quan trọng trong quá trình thi công chúng tôi đã có cho mình nhiều kiến thức. Công ty tự hào có đội ngũ thi công có kỹ thuật và tay nghề cao, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn và tay nghề rất cao. Nguồn sơn epoxy được nhập khẩu 100% luôn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia để được tư vấn kĩ hơn về quy trình thi công và giá dịch vụ sơn nền.

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com

2 thoughts on “Những lưu ý trong thi công sơn epoxy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52