Lưu ý khi sơn epoxy tự phẳng cho sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng là nơi phải chịu những tác động trực tiếp từ các hóa chất gây hại, sự va đập liên tục hay hàng ngàn lượt di chuyển qua lại khiến cho nhà xưởng rất nhanh bị xuống cấp. Chính vì thế, các chủ công trình cần phải có phương pháp bảo vệ nhà xưởng được tối ưu nhất. Từ đó, thi công sơn nền nhà xưởng, đặc biệt là sơn epoxy tự phẳng đã ra đời. Tuy nhiên, để có được một nền xưởng chất lượng, bạn cần lưu ý khi sơn epoxy tự phẳng cho sàn nhà xưởng.

Sơn epoxy là một trong những dòng sản phẩm cao cấp rất được ưa chuộng để giúp hoàn thiện công trình nhà xưởng. Dòng sản phẩm này mang lại các ưu điểm vượt trội như:
+ Cung cấp khả năng kháng vi khuẩn
+ Mang lại khả năng kháng hóa chất gây hại
+ Chống thấm nước, thích hợp dùng cho bể bơi, bể chứa nước
+ Chịu tải trọng cao, chống ma sát…
+ Tạo sự liền mạch cho nền xưởng, độ thẩm mĩ cao

Những lưu ý khi sơn epoxy tự phẳng cho công trình

Tuy nhiên, quá trình thực hiện thi công sơn nền nhà xưởng lại không hề đơn giản chút nào, đặc biệt là sơn epoxy tự phẳng. Đối với mỗi nền xưởng khác nhau, loại sơn khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ có những phương pháp thực hiện sơn nền nhà xưởng khác nhau.

Đối với những vị trí công trình có độ ẩm ướt, người thi công cần phải tiến hành một lớp sơn lót đảm bảo sao nền xưởng không bị chống thấm ngược. Còn đối với những nền xưởng cũ kĩ, nứt nẻ thì quý khách phải tiến hành mài lại bề mặt sàn và vệ sinh sạch sẽ bằng máy hút bụi và chổi…

Đối với những công trình nhiều bụi bặm, công trình cần phải có biện pháp tách biệt nền xưởng cần sơn khỏi những ảnh hưởng bên ngoài. Nếu không, bụi sẽ trộn lẫn vào lớp sơn phủ làm mất sự thẩm mĩ của công trình. Ngoài ra, công trình của quý khách nên hạn chế thi công vào buổi tối để tránh thu hút những côn trùng có cánh. Những côn trùng này sau khi rớt xuống sàn sẽ bị lớp sơn dính chắc lại, gây nên những vết lồi nhỏ không cần thiết.

Ngoài ra, để đảm bảo khả năng chịu tại trọng của nền xưởng, người thi công sẽ trộn cát mịn vào hỗn hợp sơn tự phẳng. Đối với mỗi hãng sơn thì ta sẽ trộn một lượng cát cho phù hợp nằm trong khoảng 5kg/thùng – 7kg/thùng. Sau đó ta sẽ sử dụng máy khuấy để khuấy đều hỗn hợp cát – sơn – nước cứng.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện sơn epoxy hệ lăn, tự phẳng tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề cam kết hoàn thành công trình nhà xưởng trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tuyệt hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Bài viết đang xem: Lưu ý khi sơn epoxy tự phẳng cho sàn nhà xưởng.

11 thoughts on “Lưu ý khi sơn epoxy tự phẳng cho sàn nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *