Làm sao sơn epoxy đạt chất lượng cao

4
Posted by noback22 in Sơn EPOXY
Làm sao sơn epoxy đạt chất lượng cao

Bạn có một công trình nhà xưởng và bạn đang có nhu cầu tiến hành sơn nền nhà xưởng cho công trình của mình. Tuy nhiên, công trình của bạn lại có diện tích không lớn và nếu yêu cầu nhà thầu thi công thì giá lại cao. Do đó, bạn sẽ muốn tự tay thi công sơn sàn nhà xưởng để có thể giảm chi phí nhất. Vấn đề đặt ra là bạn không biết làm sao sơn epoxy đạt chất lượng cao, đảm bảo chất lượng công trình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách làm sao để sơn epoxy với quy trình tiên tiến nhất.

Lựa chọn loại sơn epoxy phù hợp

Để có thể thi công được một nền nhà xưởng chất lượng cao thì ta phải lựa chọn được một dòng sản phẩm sơn epoxy phù hợp cho công trình. Thông thường, bạn nên lựa chọn sơn epoxy ở các hãng như AICA, KCC và Chokwang. Đây là những hãng sơn uy tín đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan, được sản xuất với công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng tạo ra.

Các bước thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng

Bước 1: Mài nhám sàn và sử lí sạch sẽ bề mặt sàn
Đây là một bước rất quan trọng trong thi công sơn epoxy, quyết định đến độ bền cũng như chất lượng của nền xưởng. Quá trình này giúp cho lớp sơn và bề mặt bê tông được liên kết chặt chẽ với nhau. Để đạt được kết quả cao nhất, bạn nên sử dụng máy mài công nghiệp kết hợp với máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn.

Làm sao sơn epoxy cho sàn xưởng

Làm sao sơn epoxy cho sàn xưởng

Bước 2: Trám keo epoxy lên bề mặt khuyết tật
Để có thể tạo ra một nền xưởng bằng phẳng, liền mạch mang lại độ thẩm mĩ cao thì ta phải trét keo epoxy lên các vết nứt, vết lõm.

Bước 3: Thi công sơn epoxy lớp sơn lót
Đây là lớp trung gian liên kết giữa sàn bê tông và lớp sơn phủ. Nhờ đó, sàn nhà xưởng sẽ tăng cường độ cứng và độ thấm nước.

Bước 4: Sơn lớp sơn phủ epoxy lớp thứ nhất
Đây là một quá trình quan trọng quyết định đến độ thẩm mĩ của công trình nên người thi công phải thực hiện thật kĩ.

Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy lớp thứ 2
Sau khi thực hiện sơn lớp phủ thứ nhất sau 4h thì ta sẽ tiến hành sơn lớp sơn thứ 2. Nếu nền xưởng vẫn chưa đạt yêu cầu đề ra thì ta sẽ tiến hành sơn thêm lớp thứ 3.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về làm sao sơn epoxy chất lượng cao nhé!


About the Author

noback22


4 Comments


 1.  
  Thắng

  Thời gian khô đưa vào sử dụng là bao lâu vậy anh
  •  
   Mr. Huy

   Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.
 2.  
  Mr. Huy

  Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành. bên em sơn nền ở đâu có gi anh tư vấn cho
 3.  
  kenni

  cho em hỏi sơn nền hệ lăn bảo hành bao lâu vậy

Leave a Response