Hiệu quả chống tĩnh điện từ sơn epoxy

Ngày nay công nghiệp điện, điện tự phát triển rất mạnh tại các khu công nghiệp, việc đưa sơn epoxy vào để chống tĩnh điện là giải pháp rất hay trong thi công sơn nền. Sự nguy hiểm của tĩnh điện đã gay nhiều hậu quả nên chính vì thế các nhà đầu tư rất cần một biện pháp khắc phục. Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện sẽ loại bỏ sự tĩnh điện trên bề mặt và tránh gay hư hại đến các thiết bị máy.

Với vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn epoxy chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ sơn chống tĩnh điện tốt nhất. Các chủ đầu tư rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi mang lại về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Tại các khu công nghiệp hiện nay việc chống tĩnh điện rất quan trọng và cần thiết. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chúng tôi có biện pháp thi công chông tĩnh điện như sau :

  • Chống tĩnh điện bằng phương pháp phân tán : Trong quá trình sản xuất khi có dòng điện đi xuống nền nhà sẽ ngay lập tức được truyền dẫn và phân tán toàn bộ xuống mặt đất bằng dây dẫn đồng khi thi công sơn epoxy chống tĩnh điện.
  • Chống tĩnh điện bằng phương pháp triệt tiêu : Trong thi công sơn epoxy sẽ phủ thêm một lớp vật liệu có điện trở cao và khi có điện chạy xuống bề mặt sẽ bị triệt tiêu.

Bằng hai phương pháp trên sẽ khắc phục hầu hết các sự cố tĩnh điện và muốn có được hiểu quả cao phải thi công theo quy trình các bước đã đề ra. Và quy trình thi công sơn epoxy chống tĩnh điện của công ty chúng tôi là :

  • Bước 1 : Dùng máy mài chuyên dụng mài toàn bộ bề mặt sàn bê tông loại bỏ những vị trí nền bê tông yếu và tạo nhám để sơn epoxy kết dính. Vệ sinh bụi bận trên bề mặt bằng mấy hút bụi công nghiệp.
  • Bước 2 : Thi công sơn lót trên toàn bộ bề mặt sàn.
  • Bước 3 : Sau khi lớp sơn lót khô tiến hành sơn lớp epoxy chống tĩnh điện thứ nhất.
  • Bước 4 : Tiến hành sơn lớp epoxy chống tĩnh điện lớp thứ 2.

 Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn nền chất lượng cao, mang tính chuyên nghiệp từ sơn nền nhà xưởng, tầng hầm, kẻ vạch,… Tất cả các dự án đều được thực hiện theo đúng quy trình và phương pháp hợp lý. Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng chúng tôi đã nổ lực trong thi công và công tác chuẩn bị nguồn sơn và trang thiết bị. Ngoài ra việc đào tạo kỹ thuật cho đội ngũ thi công rất được công ty tổ chức thường xuyên.

Liên hệ công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia để được tư vấn kĩ hơn về quy trình thi công và giá dịch vụ sơn nền.

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager : Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498

Email: epoxyhoanggia@gmail.com

4 thoughts on “Hiệu quả chống tĩnh điện từ sơn epoxy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52