Giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM | Chuyên đề thi công sơn epoxy

Giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM: để có thể xác định chính xác mức giá sơn epoxy cho phù hợp với giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM thì bên thi công sơn epoxy phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, với một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, họ sẽ xác định mức giá sơn epoxy phù hợp cho nền sàn nhà xưởng dựa trên yêu tố: chất lượng bề mặt bê tông, mức độ chịu tải trọng cần thiết và chủng loại sơn cần sử dụng, địa điểm thi công.

1. Giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM dựa trên chất lượng của bề mặt bê tông

Việc đánh giá chất lượng mặt sàn để sơn sàn là một trong những yếu tố hết sức quan trọng. Nó giúp việc xác định rõ chi phí hao tổn về vật tư cũng như số lượng nhân công thực hiện việc sơn nền epoxy. Đối với mặt sàn quá xấu, lỗ chỗ bề mặt và lồi lõm hay thậm chí bê tông bị nứt, vỡ, các khe mạch quá rộng không đồng đều, mặt sàn bê tông ngậm nhiều nước, mác bê tông chưa đạt… thì giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM sẽ được xác định dựa trên việc xử lý phát sinh.

2. Giá sơn epoxy dựa trên yêu cầu về tải trọng của các thiết bị, phương tiện được sử dụng trên mặt sàn.

Việc chịu tải trọng của nền sàn nhà xưởng là một yếu tố rất quan trọng, nó xác định độ bền của sàn nhà xưởng sau khi thi công sơn epoxy sơn sàn nhà xưởng. Do nhu cầu đi lại thường xuyên của xe tải có trong xưởng cao, mức độ chịu tải trọng có thể từ 3-5 tấn và lên đến 5-7 tấn hoặc cao hơn nữa. Đối với trường hợp này, ta phải có phương án giải quyết cho phù hợp. Một là phải tăng cường chiều dày của sơn khi sơn sàn epoxy, hai là phải thi công thêm phụ gia để tăng mức độ chịu tải trọng. Trong cả hai cách trên thì chi phí giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM sẽ khác nhau nhưng chúng đều phụ thuộc vào mức độ tải trọng cao hay thấp.

Ngoài 2 yếu tố trên, yếu tố tiếp theo quyết định giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM cũng rất quan trọng.

3. Giá sơn epoxy khi sơn sàn nhà xưởng phụ thuộc vào chủng loại sơn, thương hiệu sơn

Sơn epoxy cũng được chia ra nhiều loai, dựa trên nhiều phân khúc giá khác nhau, bao gồm cấp thấp, trung cấp, cao cấp. Khi khách hàng lựa chọn chủng loại sơn hay nhãn hiệu sơn khác nhau thì mức giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM cũng bị thay đổi. Nếu bạn lựa chọn một số nhãn hiệu cao cấp có tiếng trên thị trường sơn epoxy như Sika, Jotun, Kova..thì đơn giá sẽ cao hơn so với thị trường. Một số nhãn hiệu trung cấp được nhiều người tin dùng như Rainbow, Nanpao, Chokwang, Ecomax…Ngoải ra, còn một số dòng sơn epoxy giá rẻ khác thuộc cấp thấp đa phần, chúng sẽ được dùng với mục đích đặc biệt. Do đó, công ty xin phép không nêu tên của những loại sơn epoxy giá rẻ này.

Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài, hãy lựa các thương hiệu sơn epoxy từ trung cấp trở lên và công ty tin rằng bạn sẽ hài lòng với chúng.

4. Đơn giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM dựa trên vị trí địa lý của công trình được thi công

Các nhà thi công sơn epoxy có danh tiếng và chuyên nghiệp thường tập trung ở các tình miền trung và nam, đặc biệt là TP HCM. Nếu công trình mà bạn yêu cầu phải thi công nằm gần TP HCM thì sẽ được hưởng lợi về giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM do tiết kiệm được các chi phí phát sinh như đi lại, vận chuyển, ăn ở…từ đó giá thành sẽ giảm mạnh so với nơi khác. Nếu công trình thuộc phạm vi xa trung tâm thì công ty thi công phải tốn thêm chi phí vận chuyển. Do đó, giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM sẽ cao hơn một chút.

Việc cấu thành đơn giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM cần hết sức chi tiết và cụ thể. Thông thường đối với nội tỉnh, giá thành sơn epoxy lăn sẽ dao động từ 80 – 100k trên m2 và giá sơn epoxy tự phẳng sẽ lên đến 200 – 300k trên m2. Ngoài ra, nếu bạn liên hệ với công ty thì công sơn epoxy Hoàng Gia thì sẽ được công ty cử nhân viên xuống khảo sát thực tế để báo giá tốt nhất cho bạn. Do đó, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và liên hệ 0903 493 498 (Mr. Phẩm) để được báo giá sơn nền nhà xưởng ở TP HCM tốt nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *