Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch vụ thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Long An

21/05/2023
Tin tức

Khu vực Long An nằm giáp ranh với Tp Hồ Chí Minh nên các nền công nghiệp chính, công nghiệp phụ trợ, xưởng gia công rất phát triển. Rất nhiều xưởng dịch vụ được mở ra, nhiều khu công nghiệp như: KCN An Phú Thạnh, KCN Tân Kim, KCN Long Hậu, KCN Tân Đô, KCN Tân Đức, KCN Thuận Đạo, KCN Vĩnh Lộc 2, KCN Phúc Long, KCN Thạnh Đức, KCN Xuyên Á,  KCN Đức Hòa 1, KCN Hải Sơn, KCN Hữu Thạnh, KCN Đức Hòa 2, KCN Đức Hòa 3, ...

thi-cong-son-epoxy-tai-long-an

Thi công sơn epoxy tại long an

Còn rất nhiều nữa, các xưởng lớn nhỏ phụ cận KCN Công ty thi công sơn Epoxy Hoàng Gia chúng tôi đều có mặt để khảo sát, tư vấn và thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Long An, đánh bóng nhà xưởng, kẻ vạch vàng,...

Với đội ngũ thi công lớn mạnh lành nghề, máy móc thi công hiện đại, luôn đảm bảo được chất lượng công trình và tiến độ đề ra.

Thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng tại Long An đang phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư vào sản xuất. Các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư rất cần một nhà xưởng chất lượng để tăng tính chuyên nghiệp và giúp nâng cao năng xuất lao động.

Sơn nền nhà xưởng là một yếu tố giúp cho tính chuyên nghiệp của nhà xưởng tăng cao bởi sơn nền bằng sơn epoxy có nhiều ưu điểm nổi bật.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia rất tự hào đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên nhiều khu công nghiệp của Long An. Điển hình là chúng tôi thực hiện sơn nền epoxy cho nhiều nhà xưởng trong các khu công nghiệp lớn nhỏ… Công ty nhận được sự tin tưởng và đã hợp tác sơn nền cho rất nhiều chủ doanh nghiệp tại Long An.

Sơn nền epoxy màu xanh, xám hệ lăn 3 lớp tại Long an giá rẻ tầm 60.000đ/m2 đến 100.000đ/m2, đẹp, bền, sử dụng sơn epoxy gốc dầu và sơn epoxy gốc nước không mùi và thân thiện với môi trường.

Chi tiết tham khảo thêm bài: Báo giá thi công sơn epoxy hệ lăn sàn nhà xưởng

Sơn nền bằng sơn epoxy có nhiều ưu điểm cao như :

  • Chịu được lực tốt, chống được va đập trong quá trình sản xuất.
  • Sơn epoxy chống trơn trượt, chống thấm nước, kháng hoá chất.
  • Sơn nền bằng son epoxy dễ chùi rữa, chống bám bụi, chống cháy.
  • Chịu tại cao trong các xưởng xe nâng, xe hay ra vào chở hàng.
  • Sơn epoxy không phai màu và có độ bền tuyệt đối.
  • Khâu vệ sinh rất dễ dàng.

Ngoài  những ưu điểm mà sơn epoxy mang lại. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tự hào vì có đội ngũ thi công có tay nghề và kĩ thuật tốt.

Được đào tạo và luôn luôn cập nhật những phương pháp thi công sơn nền mới nhất. Bên cạnh đó công ty thi công sơn Hoàng Gia còn có bộ phận tư vấn cho khách hàng tận tình, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng về chất lượng và giá cả dịch vụ sơn nền để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho công trình.

Thi công sơn epoxy tại long an

thi-cong-son-epoxy-nen-san-nha-xuong-o-long-an


Để có được lớp sơn nền hoàn hảo cần đến những kĩ thuật và quy trình sau :

Nhân viên kĩ thuật sẽ đến trực tiếp khảo sát về mọi mặt để đưa ra nhận định để sơn nền tốt nhất.
Chọn loại son epoxy phù hợp với nhu cầu sơn nền và lựa chọn màu sơn nền phù hợp với thiết kế.
Chọn phương pháp thi công sơn nền sao cho phù hợp với từng loại nền như sơn nền lăn 3 lớp, sơn nền lăn 4 lớp, sơn tự phẳng…
Sau khi đã hoàn thành các quy trình trên bắt đầu tiến hành báo giá và đưa ra phương hướng thực thi sao cho phù hợp và ký hợp đồng.

Hãy liên hệ với công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ sơn nền nhà xưởng. 


thi-cong-son-epoxy-tai-long-an-mau-xanh

Thi cong son epoxy tai long an

Ngoài ra còn dịch vụ thi công đánh bóng nhà xưởng tại Long An cho các nhà kho, nhà để xe, nhà ăn tập thể, khu vực nền sàn đi lại giảm bụi bê tông, lán bóng giúp dễ vệ sinh, không bám bẩn, tăng tính thẩm mỹ, chi phí cực kỳ rẻ, sử dụng lâu bền, đỡ tốn phí bảo trì.

Cân nhắc giá thành sản phẩm, chuẩn bị tài chính để tránh phát sinh. Chọn mức giá phù hợp với nhu cầu đề ra, tránh làm đi làm lại, mất thêm tiền bạc mà còn là thời gian và kế hoạch sản xuất bị ảnh hưởng.

Chúng tôi cam kết giá cả phù hợp với nhu cầu, không chạy theo giá rẻ mà làm giảm chất lượng sơn epoxy.

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Manager: Bùi Văn Phẩm
Hotline: 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com


thi-cong-son-epoxy-tai-long-an-he-lan-3-lop

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0903493498