Dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ, uy tín

Ngày nay, kéo theo sự phát triển kinh tế của đất nước là sự xuất hiện hàng loạt của các công ty, nhà máy, xí nghiệp… giúp mang lại nhiều giá trị lợi luận cho chủ công trình và sự bền vững cho kinh tế đất nước. Tuy nhiên, các công trình này sẽ rất dễ bị xuống cấp nếu công trình không được bảo vệ tốt, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Nhằm giải quyết vấn đề này, công ty Hoàng Gia đã đưa ra dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ nhưng uy tín cho nền nhà xưởng. Từ đó, nhà xưởng của quý khách sẽ được bảo vệ tốt hơn và sự thẩm mĩ cao.

Dịch vụ thi công sơn epoxy giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như chủ đầu tư. Quá trình này giúp mang lại cho nền nhà xưởng của quý khách nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Chống thấm sân thượng, nền xưởng, bể nước
+ Chịu tải trọng nặng từ các vật liệu, thiết bị có tải trọng lớn
+ Chống ma sát, chịu mài mòn, chịu va đập mạnh
+ Chống trơn trượt
+ Chống axit, hóa chất gây hại

Dịch vụ thi công sơn epoxy có những phương pháp sơn nào?
Có 2 phương pháp sơn epoxy giúp mang lại giá trị cao cho công trình là dịch vụ thi công sơn epoxy tự san phẳng và dịch vụ thi công sơn epoxy phủ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người thi công cần phải lựa chọn phương pháp sơn nền nhà xưởng sao cho phù hợp nhất.

Dịch vụ thi công sơn epoxy hệ tự cân bằng (tự phẳng) được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Mài nhám bề bề sàn và loại bỏ những vết bẩn, khuyết tật
Sử dụng máy mài công nghiệp để xử lí bề mặt và sử dụng máy hút bụi để làm sạch bề mặt

Bước 2: Sơn lớp sơn lót
Sơn lớp sơn lót giúp tăng độ bám dính giữa bề mặt bê tông và lớp sơn

Bước 3: Đổ sơn epoxy tự cân bằng lên bề mặt sàn
Ta nên sử dụng thêm bàn phẳng để san đều sơn lên bề mặt và ru lô gai để phá bọt khí.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Thông thường sau 24h thì sàn sẽ khô. Khi đó, người và vật nhẹ sẽ di chuyển được trên bề mặt sàn. Sau 2 ngày thì chủ công trình sẽ tiến hành nghiệm thu công trình.

Dịch vụ thi công sơn epoxy hệ lăn được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Xử lí bề mặt bê tông
Cũng giống như sơn epoxy tự phẳng, ta phải sử dụng máy mài để làm sạch bề mặt sàn, những vết bẩn, vết lồi… sao cho bề mặt trở nên bằng phẳng. Sau đó ta mới sử dụng máy hút bụi để làm sạch sàn

Bước 2: Trám keo epoxy
Đối với sơn tự phẳng thì ta sẽ bỏ qua giai đoạn này vì sơn sẽ tự chảy lên bề mặt lõm. Tuy nhiên, khi thực hiện đối với phương pháp hệ lăn thì ta không thể làm vậy được. Do đó, người thi công cần phải trám keo epoxy lên tất cả những bề mặt lõm. Đây là quá trình quan trọng quyết định đến độ thẩm mĩ của sàn xưởng nên phải làm cẩn thận.

Bước 3: Sơn lớp sơn lót epoxy

Bước 4: Sơn lớp sơn phủ lần 1
Ta có thể dùng máy phun sơn hoặc dùng con lăn để trải sơn lên bề mặt sàn. Quá trình này yêu cầu người thi công phải có kinh  nghiệm trong nghề, nếu không sàn nhà xưởng sẽ không đạt giá trị cao nhất.

Bước 5: Sơn lớp sơn phủ lần 2
Quá trình sơn epoxy này được thực hiện sau 4h kể từ khi sơn lớp sơn phủ lần 1

Lưu ý khi tiến hành thi công sơn epoxy
– Đối với những nhà xưởng có độ ẩm cao thì ta nên sử dụng sơn Sika để tiến hành thi công. Ngoài ra, trước khi thi công thì phải tiến hành chống thấm ngược cho bề mặt sàn.
– Khi tiến hành sơn phủ lớp sơn lên bề mặt thì phải sử dụng guốc đinh để di chuyển.
– Trộn sơn vừa đủ để sử dụng, không trộn quá nhiều sơn trong 1 lần. Sơn sau khi trộn chỉ nên sử dụng trong vòng 4h, nếu không sơn sẽ bị biến chất, gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ.

xem thêm  sơn epoxy;sơn sàn

18 thoughts on “Dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ, uy tín

    • Mr. Huy says:

     Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

    • Mr. Huy says:

     Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *