Dịch vụ sơn nền nhà xưởng mang lại lợi ích gì cho công trình

Ngày nay, nền kinh tế Việt Nam đã và đang phát triển hơn bao giờ hết so với những năm trước đây. Chính vì thế, các công ty, nhà máy, khu công nghiệp mọc lên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Từ đó, nhu cầu bảo vệ nhà xưởng, công trình đã trở thành một vấn đề được các chủ đầu tư, chủ công trình quan tâm hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đã cung cấp dịch vụ sơn nền nhà xưởng giúp mang lại những lợi ích cao cho doanh nghiệp. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về sơn nền nhà xưởng.

Sơn nền nhà xưởng là một quá trình không hề dễ chút nào mà cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Với mỗi công trình, mỗi nền nhà xưởng khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ phải dùng dòng sơn epoxy khác nhau sao cho phù hợp nhất. Để có thể giúp quý khách giải quyết vấn đề này, công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình thực tế khi khách hàng yêu cầu.

Thông thường, với những công trình lớn từ vài ngàn m2 trở lên thì chủ công trình nên bảo vệ nhà xưởng bằng phương pháp sơn epoxy hệ lăn với dòng sơn KCC. Đây là phương pháp sơn có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của công trình nhà xưởng.

Tuy nhiên, do phương pháp này có lớp sơn mỏng nên khả năng chịu tải trọng, chịu mài mòn sẽ hạn chế. Do đó, sơn nền nhà xưởng hệ lăn rất thích hợp cho các ngành công nghiệp nhẹ như: sản xuất thiết bị điện tử, may mặc, giầy dép…

Còn đối với các công trình yêu cầu cao hơn về độ thẩm mĩ, khả năng chịu tải trọng, vệ sinh an toàn thì quý khách nên sử dụng phương pháp sơn epoxy hệ tự phẳng. Đây là phương pháp hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây mùi, không độc hại.

Đặc biệt, sau khi tiến hành sơn nền nhà xưởng bằng sơn tự phẳng thì nền xưởng sẽ mang lại khả năng chịu tải trọng nặng lên đến 16 tấn. Do đó, các nhà xưởng chuyên sản xuất, lắp ráp linh kiện ô tô, máy máy móc tải trọng nặng nên sử dụng phương pháp này.

Ngoài ra, phương pháp sơn epoxy hệ tự phẳng còn mang lại khả năng chống vi khuẩn gây hại nên nó thường được sử dụng trong các nhà máy dược phẩm, nhà máy sản xuất lương thực thực phẩm.

Dịch vụ sơn nền nhà xưởng được thực hiện như thế nào?

1. Tư vấn: Để có thể lựa chọn đúng dòng sơn cũng như phương pháp sơn epoxy phù hợp, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát thực tế công trình. Nhân viên sẽ tiến hành đo độ ẩm, xem xét Mac bê tông xem có phù hợp hay không, từ đó sẽ đưa ra hướng giải quyết cho phù hợp.

2. Chọn hãng sơn epoxy phù hợp: Thông thường, chúng tôi sẽ ưu tiên tư vấn cho quý khách mẫu sơn KCC vì đây là dòng sơn Hàn Quốc có giá rẻ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như sàn ẩm thì quý khách nên lựa chọn sơn epoxy Sika.

3. Lựa chọn phương pháp thi công phù hợp: Có nhiều loại phương pháp thi công sơn epoxy như sơn tự phẳng, sơn lăn 2 lớp, sơn 3 lớp, sơn 5 lớp… Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách như chống ẩm, chống tĩnh điện, chống hóa chất, thẩm mĩ… mà chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp sơn cũng như kết hợp những vật liệu khác.

4. Báo giá cho khách hàng và kí kết hợp đồng. Sau khi thỏa thuận hoàn tất thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ sơn nền nhà xưởng ngay lập tức. Sau khi thi công hoàn tất, công ty chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao với chất lượng, chế độ bảo hành theo đúng hợp đồng đã đề ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ sơn nền nhà xưởng tiếp theo nhé!

11 thoughts on “Dịch vụ sơn nền nhà xưởng mang lại lợi ích gì cho công trình

 1. Phan says:

  em muốn sơn 3 lớp hệ lăn thi giá sao anh, với lại cho em hỏi thêm là bảo hành bao nhiêu lâu vậy

 2. Phan says:

  em muốn sơn 3 lớp hệ lăn thi giá sao anh, với lại cho em hỏi thêm là bảo hành bao nhiêu lâu vậy

  • Mr. Huy says:

   hệ lăn bảo hành 12 tháng bạn nhe, bên bạn sơn nhiêu m2 bạn, với lại cho mình hỏi mặt bằng ở đâu để mình báo giá chi tiết cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *