Dịch vụ sơn epoxy tại Bình Dương

8
Posted by noback22 in Sơn EPOXY
Dịch vụ sơn epoxy tại Bình Dương

Dịch vụ sơn epoxy tại Bình Dương là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất trong ngành xây dựng. Sơn nền nhà xưởng không những giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi các yếu tố gây hại từ con người, tự nhiên mà nó còn giúp tạo sự thẩm mĩ, bảo đảm an toàn cho người lao động.

Sơn epoxy gồm có 2 thành phần là phần sơn và phần đóng rắn. Phần sơn sẽ quyết định màu sắc, độ thẩm mĩ của sàn xưởng còn phần đóng rắn sẽ quyết định độ cứng của bề mặt sàn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng sơn khác nhau như Aica, KCC, Sika… với giá cả khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện môi trường nhà xưởng mà chủ công trình cần lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Có 2 phương pháp thi công sơn epoxy thường được sử dụng là thi công sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy hệ tự phẳng. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung, sơn epoxy hệ tự phẳng sẽ mang lại chất lượng vượt trội hơn.

Dịch vụ sơn epoxy tại Bình Dương hệ lăn

Sơn epoxy hệ lăn sẽ được thi công từ 2 lớp trở lên, lên đến 7 lớp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của công trình. Dòng sơn này sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so vời dòng sơn tự phẳng nhưng nó lại đa dạng về chủng loại.

Khi tiến hành thực hiện thi công sơn nền nhà xưởng thì ta sẽ phải trộn 3 thành phần: phần sơn, phần đóng rắn và dung môi theo một tỉ lệ nhất định mà nhà sản xuất yêu cầu. Nhìn chung, dòng sơn này sẽ bị giới hạn về độ bền từ 4 năm trở lên nếu sàn nhà xưởng thường xuyên phải gánh chịu sự di chuyển của các vật có tải trọng nặng.

Một số công trình được ứng dụng sơn epoxy hệ lăn: nhà máy may, sản xuất linh kiện điện tử, các ngành công nghiệp nhẹ…

Dịch vụ sơn epoxy tại Bình Dương hệ tự phẳng

Sơn epoxy tự phẳng là công nghệ sơn mới với nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu chỉ xét về giá thi công sơn nền nhà xưởng, phương pháp này sẽ cao gấp đôi so với hệ lăn nhưng nếu xét về tổng thể như thời gian sử dụng, chất lượng thì phương pháp này sẽ mang lại sự ưu việt hoàn toàn so với hệ lăn. Nếu sơn nền nhà xưởng bằng phương pháp lăn sẽ có tuổi thọ trên 4 năm thì phương pháp tự phẳng sẽ mang lại tuổi thọ trên 10 năm.

Sơn epoxy tự phẳng sẽ mang lại các ưu điểm nổi bật như: chống hóa chất, chống nước, chịu tải trọng lên đến 16 tấn, chịu va đập, ma sát, chống khuẩn… nên sản phẩm thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng như sản xuất ô tô, trong các nhà sạch như bệnh viện, nhà máy sản xuất lương thực thực phẩm…

Chính vì thế, với những khách hàng tại Bình Dương, quý khách nên lựa chọn dịch vụ sơn epoxy tại Bình Dương phù hợp nhất nhé!

 


About the Author

noback22


8 Comments


 1.  
  khánh

  APT thời gian khô la bao lâu vậy
  •  
   Mr. Huy

   Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.
 2.  
  Thanh

  sơn APT này có trượt không anh
 3.  
  Nam

  Có sơn 3D không vậy
 4.  
  Nguyễn hữu phúc

  Mình muốn sơn nhà tập đa năng thì 1m2 bao nhiêu tiền vậy. Trả lời sớm dùm.

Leave a Response