Đánh bóng sàn nhà xưởng giá rẻ, uy tín như thế nào

Vào những năm trước đây, các nhà xưởng, công trình thường sử dụng sàn bê tông là chủ yếu. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì sàn bê tông dù tốt đến đâu cũng sẽ bị xuống cấp. Từ đó, nhu cầu đánh bóng sàn nhà xưởng bê tông là một vấn đề được chủ công trình quan tâm.

Đánh bóng sàn nhà xưởng bê tông là một quá trình sử dụng máy mài xuống sàn bê tông sao cho bề mặt sàn trở nên bóng loáng, thẩm mĩ cao nhất. Thông thường, quá trình này sẽ có chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác và có thể nhuộm theo nhiều màu sắc phong phú, phù hợp với mọi không gian nhà xưởng của quý khách. Ngoài ra, quá trình này còn giúp sàn bê tông mô phỏng các loại đá thiên nhiên nếu thi công hợp lí. Khi đó, không gian nhà xưởng của bạn sẽ có cái nhìn như bước vào thiên nhiên thiên, giúp tạo sự thoải mái cho người lao động.

Ứng dụng của đánh bóng sàn nhà xưởng

Đánh bóng sàn nhà xưởng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:
– Tăng cường khả năng chống trượt
– Nền nhà xưởng phản chiếu ánh sáng, giúp tiết kiệm điện chiếu sáng
– Dễ bảo trì, dễ dàng vệ sinh do sự bóng loáng của nền xưởng
– Chịu được tải trọng nặng, va đập
– Chi phí rẻ hơn so với các phương pháp khác.

Chính vì thế, các chủ công trình, chủ tòa nhà thường sử dụng phương pháp đánh bóng sàn nhà xưởng này trong công trình của họ như:
– Văn phòng, showroom
– Trung tâm thương mại
– Các hành lang, ban công, sân thượng
– Cầu thang đi bộ
– Các tầng hầm, gara
– Của hàng bán lẽ…

Quy trình thi công đánh bóng sàn nhà xưởng

Bước 1: Tạo độ phẳng cho bề mặt sàn
Người thi công cần sử dụng 2 thiết bị để thực hiện quá trình này. Đó là đĩa mài và máy mài nền công nghiệp. Quá trình này giúp loại bỏ những bề mặt bê tông xấu và tạo độ phẳng cho bề mặt sàn.

Bước 2: Tạo độ nhẵn cho bề mặt sàn
Ta sẽ sử dụng đĩa đánh bóng sàn nhà xưởng bê tông kết hợp với nước để thực hiện quá trình này

Bước 3: Vệ sinh sàn
Người thi công sẽ sử dụng máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn để hút sạch bụi bẩn, bụi bê tông trên bề mặt sàn. Sau đó, ta sẽ sử dụng hóa chất tạo độ cứng để phủ lên toàn bộ bề mặt sàn

Bước 4: Làm nhẵn sàn lần 2
Sau khi hóa chất ngấm xuống sàn bê tông (khoảng 12 – 24h) ta sẽ sử dụng tiếp đĩa đánh bóng sàn bê tông kết hợp với nước để loại bỏ những chất thừa trên bề mặt sàn. Đồng thời, ta cũng tiến hành làm nhẵn sàn lần 2

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ và đánh bóng sàn
Đây là bước cuối cùng quyết định hiệu quả của quá trình đánh bóng sàn nhà xưởng. Đầu tiên, người thi công cần phải tiến hành vệ sinh sạch sẽ sàn thêm lần nữa. Sau đó mới thực hiện đánh bóng sàn nhà xưởng.

Đánh bóng sàn nhà xưởng ở đâu?

Công ty Thi công Sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện đánh bóng sàn nhà xưởng, sàn bê tông tại khắp các tỉnh tại miền trung và miền nam. Công ty có trang thiết bị máy máy hiện đại cùng công nghệ tiên tiến sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Đối với đánh bóng sàn nhà xưởng, công ty chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ đánh bóng sàn nhà xưởng trên cả bề mặt khô và bề mặt ướt mà không dùng bất cứ hóa chất mạnh nào. Chính vì thế, quá trình này sẽ diễn ra an toàn hơn, nền bê tông sẽ không bị mài mòn hay bị giảm tuổi thọ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về đánh bóng sàn nhà xưởng nhé!

7 thoughts on “Đánh bóng sàn nhà xưởng giá rẻ, uy tín như thế nào

    • Mr. Huy says:

      Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

    • Mr. Huy says:

      Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *