Sơn epoxy đại bàng phủ và tự phẳng có những đặc tính gì?

Sơn epoxy đại bàng hiện nay được sử dụng rộng rãi trong thi công các công trình công nghiệp như sơn nền nhà xưởng, tầng hầm,…Nhờ có ưu điểm vượt trội thích hợp trong các môi trường chịu tác động cao nên được các chủ đầu tư đưa vào thi công. Sơn phủ hay sơn tự phẳng là 2 dòng được ứng dụng rỗng rãi nhất vì chất lượng mang đến rất tốt.

Với từng đặc điểm và yêu cầu khác nhau trong của từng môi trường thi công sẽ có những dòng sơn chuyên dụng để đáp ứng các yêu cầu. Sau đây công ty thi công sơn epoxy đại bàng Hoàng Gia xin giới thiệu đến các chủ đầu tư thông tin đặc điểm từng dòng sơn :

  • Sơn phủ epoxy : Dòng sản phẩm chuyên dụng sơn nền, sàn công nghiệp, phương pháp thi công bằng máy phun hoặc roller. Có tác dụng kháng mài mòn cao, chịu được các môi trường hoá chất, khả năng chống bám bụi cao, thời gian thi công ngắn, nền sau khi sơn cho độ bám dính hoàn hào. Thông thường những dòng sơn này  được sử dụng trong bãi đậu xe, cây xăng, nền xưởng, phòng thiết bị máy móc, kho chưa hàng.
  • Sơn epoxy đại bàng tự phẳng : Là loại sơn epoxy hai thành phần gồm thành phần sơn và thành phần đóng rắn. hoạt động theo nguyên tắc tự cân bằng bề mặt. Sơn tự phẳng cho khả năng tự san lấp bề mặt cao, không thấm nước, dầu mở và không cho chất lỏng đi qua, khả năng chịu tải chọng và chống mài mòn, chống trơn trượt cao, kháng được các hoá chất.

Sơn epoxy đại bàng phủ và tự phẳng có những đặc tính gì

Công ty thi công sơn epoxy đại bàng Hoàng Gia luôn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp qua từng dự án.

Nắm bắt được yêu cầu cao của các chủ đầu tư chúng tôi nổ lực hết mình trong từng hạn mục. Thể hiển rõ nhất thông qua việc đào tạo chuyên môn bài bản cho đội ngũ kỹ thuật cùng với việc cập nhật các phương pháp thi công mới nhất. Việc lựa chọn dòng sơn tuỳ vào yêu cầu của chủ đầu tư, nhưng chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp và đưa ra nhận định về nền rồi lựa chọn dòng sơn phù hợp tư vấn đến khách hàng. Với diện tích lên đến vài nghìn m2 việc thi công sẽ được quan tâm về giá cả. Nền tư vấn trước khi đưa ra quyết định là điều được quan tâm. Công ty thi công sơn epoxy đại bàng Hoàng Gia tự hào có đội ngũ tư vấn luôn săn sàng giúp kháng hàng lựa chọn dịch vụ hợp lý.

Liên hệ công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia để được tư vấn kĩ hơn về quy trình thi công và giá dịch vụ sơn nền.

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager : Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498

Email: epoxyhoanggia@gmail.com

3 thoughts on “Sơn epoxy đại bàng phủ và tự phẳng có những đặc tính gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *