Đặc điểm nổi bật của sơn epoxy

Sơn epoxy ngày càng được phát triển đưa vào sơn nền cho nhà xưởng. Sơn sàn nhà xưởng muốn đạt được chuẩn phần quan trọng nhất là nguồn sơn epoxy tốt, sau đó đến các bước thi công. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đã tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ son nen chuyên nghiệp bằng sơn epoxy tốt nhất.

Sơn epoxy là loại sơn gồm hai thành phần là epoxy được trộn với các hạt siêu mịn, chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, dung môi… để sơn có màu sắc và sơn tốt. Còn phần kia là chất đóng rắn khi pha trộn với epoxy sẽ tạo ra lớp sơn bền vững. Sơn epoxy có đặc tính bám dính tuyệt hảo, Chống chịu tác động của hoá chất. Chịu lực va đập và chống tĩnh điện tốt, sơn epoxy có đặc điểm nhanh khô, tính bay hơi thấp. Sơn sàn bằng sơn epoxy rất dễ vệ sinh bằng nước và các dụng cụ bởi sơn epoxy khi được sơn với phần đóng rắn sẽ tạo ra lớp phủ bảo vệ bền và có độ cứng tuyệt hảo.

Sơn epoxy được công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đưa vào sơn nền cho  nhiều nhà xưởng và các công trình nền khác. Hiểu quả mang lại rất cao và được hầu hết các chủ doanh nghiệp hài lòng. Hiện nay công ty cung cấp 3 dòng sản phẩm sơn epoxy là sơn epoxy không dung môi, sơn epoxy dung môi dầu, sơn epoxy dung môi nước. Mỗi dòng sơn đều có một đặc điểm và cách thức ứng dụng phù hợp với điều kiện thực tế riêng.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia có đội ngũ thi công có kĩ thuật và tay nghề cao luôn cập nhật phương pháp thi công mới nhất. Nguồn sơn epoxy được nhập khẩu 100% luôn mang đến sự kì vọng cho các chủ doanh nghiệp về sơn nền. Công ty tự hào đã hợp tác thi công dịch vụ sơn nền cho rất nhiều khu công nghiệp.

Hãy liên hệ công  ty để được tư vấn về dịch vụ sơn nền chất lượng nhất

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com

8 thoughts on “Đặc điểm nổi bật của sơn epoxy

  • Mr Huy says:

   Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.

  • Mr Huy says:

   Để được giá tốt nhất bên mình sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống tận công trình khảo sát rồi báo giá cho bạn
   Gía hệ lăn 3 lớp khoảng 55.000 – 70.000.
   Gía hệ đỗ tự phẳng 2mm khoảng 288.000-350.000

  • Mr. Huy says:

   chào bạn.

   Bạn muốn hỏi màu xám trắng của hãng sơn nào bạn, để mình báo mã cho bạn nhé.

   Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:52 Stack trace: #0 /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(659): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/sonepoxy/...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig('livewaf') #2 {main} thrown in /home/sonepoxy/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 52