Công nghệ sơn epoxy cho nhà xưởng

Sơn epoxy mang nhiều đặc tính tốt phù hợp cho công đoạn sơn nền,sơn sàn nhà xưởng. Thi công sơn nền nhà xưởng tốt cần phải có nhiều yếu tố về quy trình, phương pháp thi công và chất lượng sơn epoxy tốt. Sơn epoxy là giải pháp tiên tiến nhất về xử lý bề mặt nền, sàn nhà xưởng công nghiệp

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nền cho nhà xưởng vì chúng tôi nắm bắt được đặc tính của sơn epoxy đem đến cho các chủ doanh nghiệp dịch vụ sơn nền tốt nhất. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp và với trang thiết bị thi công hiện đại nên việc thi công sơn nền nhà xưởng trở nên dễ dàng. Công ty chúng tôi chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khâu thi công sơn, tất cả đều được chúng tôi quan tầm từng bước. Để nắm bắt được rõ hơn về đặc điểm sơn nền công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách thông tin về sơn epoxy.

Sơn epoxy là loại sơn gồm 2 thành phần chính đó là phần đóng rắn và phần sơn phủ, hai thành phần này trộn chúng với nhau theo tỷ lệ mà nhà sản xuất đã quy định sẵn để tạo nên bề mặt sơn sàn epoxy hoàn hảo, bền màu, chịu áp lực tải trọng tốt, rắn chắc nhưng ko vỡ, chịu mài mòn ma sát tốt, chống trơn trượt, chống bụi bẩn, tẩy rửa dễ dàng mà không bay màu

Thi công sơn epoxy theo quy trình và có phương pháp thi công sẽ đem lại hiểu quả rất cao. Đơn vị chúng tôi đi đầu về thi công sơn epoxy với kinh nghiệm và kĩ thuật tốt chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho chủ doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ. Tuỳ vào nhu cầu mục đích sử dụng nền mà công ty sẽ tư vấn cho chủ doanh nghiệp dòng sản phẩm sơn sao cho phù hợp. Hiện nay chúng tôi lựa chọn hai dòng sản phẩm sơn epoxy là sơn phủ epoxy hệ 3 lớp và sơn epoxy hệ tự phẳng, mỗi dòng sẽ mang lại ưu, nhược điểm khác nhau.Phương pháp thi công sơn epoxy như sau :

 • Công đoạn đầu là mài sàn. Công đoạn này giúp cho nền nhà xưởng liên kết với lớp sơn epoxy, đồng thời tạo bề mặt sạch không còn bụi bẩn.
 • Với những sàn có nhiều khuyết tật sẽ sử dụng keo epoxy xử lý những điểm đó.
 • Sau khi đã xử lý song những khuyết tật trên sử dụng máy hút bụi làm vệ sinh toàn bộ bề mặt và thi công sơn lớp lót epoxy.
 • Lựa chọn phương pháp thi công và tiến hành thi công lớp sơn epoxy thứ nhất.
 • Sau khi lớp sơn epoxy thứ nhất khô tiến hành kiểm tra lại bề mặt và tiến hành sơn lớp epoxy thứ

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia lựa chọn phương pháp thi công hợp lý, trước khi tiến hành thi công chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các thông tin của sơn và phương pháp thi công. Sau đó thi công mẫu cho, tư vấn cho khách hàng xem xét chọn lựa dòng sơn và phương pháp thi công sao cho phù hợp. Sau đó tiến hành báo giá và tiến hành kí kết hợp đồng.

Hãy liên hệ công  ty để được tư vấn về dịch vụ sơn nền chất lượng nhất

CÔNG TY THI CÔNG SƠN EPOXY HOÀNG GIA

Văn phòng: 192A Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Manager: Bùi Văn Phẩm – 0903 493 498
Email: epoxyhoanggia@gmail.com

 

4 thoughts on “Công nghệ sơn epoxy cho nhà xưởng

 1. công ty says:

  công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia thi công chuyên nghiệp và tận tâm, luôn tạo ra sản phẩm hài lòng đối tác. Giá cả lại hợp lý không đưa ra giá trên trời.

 2. Trung says:

  Bên công ty mình cần sơn khoảng 1700m2 nhưng bên mình nền đã cũ bị lỗ nhiều, mình ở quân 12 tư vấn báo giá giúp mình với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *