Bí quyết thi công sơn epoxy chất lượng cao

Thi công sơn epoxy là một vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu nhằm giúp hoàn thiện công trình nhà xưởng. Một công trình có tốt hay không, có đảm bảo chất lượng và độ bền hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào quá trình sơn nên nhà xưởng. Tuy nhiên, để có thể thực hiện sơn epoxy cho nền xưởng đạt chất lượng cao lại là một vấn đề không dễ chút nào. Chính vì thế, công ty Hoàng Gia xin giới thiệu với quý khách bí quyết thi công sơn epoxy chất lượng cao cho công trình.

Sơn epoxy là dòng sản phẩm hiện đại gồm có 2 thành phần chính. Đó là phần sơn và phần đóng rắn. Khi tiến hành thi công sơn nền giá rẻ nhà xưởng cho công trình, ta chỉ việc tiến hành trộn 2 thành phần này lại với nhau theo một tỉ lệ nhất định theo quy định của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tiến hành sơn epoxy nền xưởng được mà quá trình này yêu cầu người thi công phải có kinh nghiệm trong nghề. Bởi vì người có kinh nghiệm trong nghề thì sẽ có bí quyết thi công sơn epoxy chuẩn xác hơn so với người không có kinh nghiệm.

Bí quyết thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng

– Sàn bê tông phải từ Mac 200 trở lên và bề mặt bê tông phải bằng phẳng. Nếu bề mặt bê tông xấu thì ta phải tiến hành mài lại sàn cho thật bằng phẳng.
– Vệ sinh sàn thật sạch sẽ: Quá trình này giúp loại bỏ các tạp chất bám trên bề mặt sàn, giúp phần sơn sẽ được bám dính và phần bê tông tránh hiện tượng bong tróc sơn sau này
– Tiến hành sơn phủ epoxy từ 2 lần trở lên: Khi tiến hành thi công sơn epoxy thì rất khó để có một công trình hoàn hảo trong lần phủ đầu tiên được. Chính vì thế, người thi công phải sơn 2 lớp phủ trở lên mới đảm bảo chất lượng công trình.

Ngoài ra, công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia còn nhiều bí quyết thi công sơn epoxy khác mà không thể giải đáp hết trong bài viết này được. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu thi công sơn nền nhà xưởng hay mua sơn để tự sơn thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé! Hẹn gặp lại quý khách.

8 thoughts on “Bí quyết thi công sơn epoxy chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *