Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sơn epoxy kháng hóa chất: Đặc điểm, công dụng, quy trình thi công

Sau một thời gian dài sử dụng, công trình xuất hiện tình trạng bong tróc lớp sơn đã thi công do chịu ảnh hưởng từ hoá chất. Chính vì vậy, việc sử dụng sơn epoxy kháng hoá chất là điều cần thiết để khắc phục các khuyết điểm này trên bề mặt thi công. Vậy sơn epoxy kháng hóa chất có đặc điểm và tính chất như thế nào? Cùng Sơn Epoxy Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua những nội dung dưới đây nhé.

Hướng dẫn sơn phủ Epoxy đơn giản, dễ làm tại nhà

Bạn đang muốn thi công sơn phủ Epoxy tại nhà nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Không tốn quá nhiều khoản chi phí khi phải thuê thợ thi công, với diện tích nhà nhỏ bạn cũng có thể tự sơn epoxy mà vẫn đảm bảo chất lượng nếu như tìm hiểu kỹ và nắm vững các bước dưới đây. Cùng Sơn Epoxy Hoàng Gia tham khảo ngay hướng dẫn sơn phủ epoxy chuyên nghiệp như thợ trong bài viết này nhé. 

Sơn epoxy là gì? Tại sao sơn epoxy là giải pháp cho sàn nhà xưởng

Sơn epoxy được biết đến là một giải pháp tối ưu cho sàn nhà xưởng công nghiệp. Chúng giúp bảo vệ bề mặt sàn bê tông, tăng cứng, chịu được tải trọng cao đến cực kì cao, không bám dính bụi, dễ dàng vệ sinh mà giá thành lại hợp lý, mang lại hiệu quả bền vững lâu dài.
0903 493 498