Sơn tự phẳng epoxy chất lượng cao tại HCM

15
Posted by noback22 in Sơn EPOXY
Sơn tự phẳng epoxy chất lượng cao tại HCM

Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà xưởng không ngừng gia tăng nhằm giúp mang lại sự phát triển cho công ty. Chính vì thế, việc lựa chọn một dòng sơn tự phẳng epoxy để giúp nâng cao chất lượng nhà xưởng là một trong những nhu cầu cần được giải quyết hàng đầu. Tuy nhiên, quá trình này lại không dễ chút nào vì trên thị trường hiện nay có nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp sơn epoxy với chất lượng, giá cả khác nhau. Để giúp quý khách dễ dàng giải quyết vấn đề này, công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách những ưu điểm, hãng sơn đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Vào thời gian trước đây, các nhà xưởng thường sử dụng chất làm cứng hardener để xoa lên bề mặt sàn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng lâu dài thì phương pháp này sẽ gây ảnh hưởng nặng đến độ thẩm mĩ cũng như sự an toàn lao động như: dễ bám bẩn, khó khăn khi vệ sinh lau chùi cũng như trơn trượt… Do đó, khi sàn xưởng phải chịu tác động thường xuyên từ các phương tiện, máy móc có tải trọng nặng thì sàn sẽ dễ bị nứt, bám bụi gây nên sự hư hỏng cho bề mặt sàn bê tông.

Do đó, để có thể đảm bảo sàn nhà xưởng đạt hiệu quả cao, chủ công trình nên thực hiện sơn nền nhà xưởng bằng sơn tự phẳng epoxy. Đây là một dòng sơn cao cấp không những mang lại những ưu điểm nổi bật như độ cứng mà nó còn dễ dàng vệ sinh lau chùi. Từ đó, quá trình sản xuất sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Các hãng sơn tự phẳng epoxy chất lượng cao

Hện nay trên thị trường có nhiều nhãn sơn tự phẳng epoxy chất lượng cao như KCC, Chokwang, Jotun, Sika… Đây là những hãng lớn đảm bảo về chất lượng màu sắc sơn, độ cứng và khả năng chống hóa chất, axit… với thời gian sử dụng lâu dài. Trong đó, dòng sơn tự phẳng Sika là một dòng sơn rất được ưa chuộng cho nền nhà xưởng, đặc biệt là những nơi có độ ẩm cao.

Những công trình được sử dụng sơn tự phẳng epoxy hiện đại:

– Nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm, dự án nhà sạch, bệnh viện, phòng khám.
– Bể bơi, bể chứa nước
– Nhà xưởng lắp ráp ô tô
– Cầu thang, tầng hầm
– Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử…

Bạn đang xem: Sơn tự phẳng epoxy chất lượng cao tại HCM

Sơn tự phẳng epoxy chất lượng cao tại HCM

2.9 sao – 56 votes


About the Author

noback22


15 Comments


 1.  
  Khách

  sơn tự phẳng này bảo hành bao lâu zậy a?
 2.  
  hải

  còn sơn lăn bảo hành bao lâu anh
 3.  
  phong

  thời gian khô la bao lâu thế anh
  •  
   Mr. Huy

   Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.
 4.  
  bach

  nền bên em bị ẩm nhiều lắm, có sơn được không anh?
  •  
   Mr. Huy

   được em nhé, bên anh se lên phương án chống ẩm phù hợp cho nền bên em rồi tiến hành sơn nhé em.
 5.  
  Thanh

  tư vấn giúp em với, bên em muốn đánh bóng sàn
 6.  
  Mr.Huy

  không biết là nền bên bạn hiện đang ở đâu, bạn cho mình xin thông tin để bên mình sẽ liên lạc với bạn tư vấn chi tiết cho bạn nhé.
 7.  
  Lực

  Bảo hành tự phẳng bao lâu vậy
 8.  
  Huệ

  công ty em cần sơn 2000m2 ở kcn tân bình bên em cần sơn gấp gì nền mới cho em xin giá và phương pháp thi công .

Leave a Response