Sơn sàn nhà bằng sơn epoxy

11
Posted by noback22 in Sơn EPOXY
Sơn sàn nhà bằng sơn epoxy

Hiện nay Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chuyên sơn sàn nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng, sơn epoxy tự phẳng, sơn chống thấm mái sân thượng … và đang trên đà phát triển thương hiệu son epoxy cho riêng mình với đội ngũ thi công son epoxy chuyên nghiệp, lấy nền tảng kinh nghiệm nhiều năm cộng với máy móc hiện đại, năng lực thi công của công ty chúng tôi vững bước tiến tới thành công.
Để có được sàn epoxy như mong đợi cần phải trải qua các bước như sau:
– Đầu tiên là khảo sát bề mặt sàn, công việc này rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng loại sơn sàn epoxy nào, cách thi công, đo độ ẩm… để tránh làm lớp sơn sau này bong tróc.
– Thứ 2 là báo giá và tiến hành ký hợp đồng, lựa chọn màu sơn, loại sơn.
– Thứ 3 là tiến hành thi công bao gồm các bước nhỏ sau: mài sàn, hút bụi, sơn lót, xử lý vết nức nhằm làm cho sàn phẳng và làm nhẵn sàn. Có thể làm nhiều lần để sàn đạt độ phẳng tương đối và để sơn có độ bám dính tốt với bề mặt sàn.
– Thứ 4: sau khi chuẩn bị sàn tốt rồi thì có 2 hình thức sơn epoxy: đó là sơn lăn và sơn tự phẳng. Cả 2 cách đều bảo vệ sàn rất tốt, sàn đều sáng bóng, bền màu, chịu áp lực tốt, kháng nước, chống ăn mòn, chống bám bụi, chùi rửa dễ dàng, chịu ma sát tốt. Sơn lăn có độ dày từ 1mm – 2mm và giá vào khoản 70.000 đồng/m2 đạt độ phẳng tương đối, còn sơn tự phẳng có độ dày 2mm – 10mm giá vào khoản 340.000 đồng/m2 đạt độ phẳng tuyệt đối.
Giá trên là tùy vào bề mặt sàn mà giá có thể thấp hoặc cao hơn giá định mức, giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí để hoàn thiện sàn(giá trên chưa bao gồm thếu VAT 10%). Bảo hành suốt 24 tháng.
Liên hệ: 0903 493 498 – Mr Phẩm để được tư vấn, cũng như khảo sát để tiết kiệm chi phí nhất cho sàn của bạn và được bảo vệ tối ưu.

Sơn sàn nhà bằng sơn epoxy

5 sao – 1 vote


About the Author

noback22


11 Comments


 1.  
  tuan

  xin chao ban
  minh ten tuan.cty minh co may cai nhuong nho vay truc nghin met .ban co the tu van cho minh ve ky thuat va bao gia dc khong?xin cam on
 2.  
  pham

  chao ban tuan ! cam on ban da co y muon hop tac voi cong tu chung toi.moi chi tiet xin hay lien he qua dien thoai nha ban tuan.cty hoang gia se cu chuyen gia ky thuat toi khao sat va tu van .
 3.  
  Duy Khánh

  Em có tầng hầm em muốn sơn epoxy mà có cần chống thấm gì không anh?
  •  
   avanpham77

   thường thì tầng hầm sẽ có lót bạt chống thấm bên dưới, sau đó mới thi công sơn epoxy.

   trân trọng.
 4.  
  Chánh

  epoxy bảo hành bao lâu cty
 5.  
  Tăng

  Thi công xong bao lâu mới sử dụng được tại công ty anh đang hoạt động , muốn sơn mà sợ lâu khô ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của công ty
  •  
   Mr.Huy

   Nền sàn sơn epoxy có thể được sử dụng để đi lại và bưng bê hàng hóa nhẹ sau 24 giờ được tính từ khi hoàn thành công trình. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, nền sàn chỉ được sử dụng tải trọng nặng dưới 1 tấn sau 48 giờ, và tải trọng nặng trên 1 tấn sau 72 giờ kể từ khi thi công hoàn thành.
 6.  
  Lợi

  sơn giúp mình 10.000m2 ở KCN Nam tân Uyên nhé, trân trọng
  •  
   Mr. Huy

   bạn có thể cho mình xin sdt để nhân viên bên mình sẽ liên hệ tư vấn cho bạn được không
 7.  
  Thúy

  công ty em cần sơn ở quy nhơn thì bên công ty có nhận làm không, em cần sơn epoxy khoảng 3.000m2

Leave a Response