Sơn sàn nền bằng sơn epoxy Noroo Nanpao

4
Posted by noback22 in Sơn EPOXY

Công ty thi công sơn epoxy  Hoàng Gia chuyên sơn sàn, sơn nền bằng sơn epoxy Nanpao Tên đầy đủ là sơn epoxy Noroo Nanpao đó là công nghệ được kết hợp bởi 2 nhà sản xuất sơn Hàn Quốc với Đài Loan, ứng dụng vào việc sơn sàn nhà, sơn nền nhà rất tốt. Có thể nói son epoxy Nanpao đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và Công ty sơn epoxy Hoàng Gia chúng tôi ưu tiên lựa chọn sơn này cho sàn của các bạn, Công ty còn xử dụng mjt loại sơn có tên sơn epoxy Chokwang. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại sơn epoxy khiến bạn có thể phân vân khi lựa chọn, và có quá nhiều nhà thầu đưa ra nhiều mức giá hấp dẫn, thậm chí là giá rẻ thì khi đó sàn của bạn sẽ không được bảo vệ tốt như sơn Nanpao chúng tôi sử dụng.
Giá sơn sàn epoxy Công ty chúng tôi đưa ra là cạnh tranh nhất và sử dụng là sơn epoxy Nanpao là vào khoản: 70.000 đồng/m2. Giá sàn epoxy này đã bao gồm tất cả các chi phí hoàn thành sàn và bảo hành 24 tháng, chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Hotline: 0903 493 498 Mr Phẩm để được tư vấn cũng như những lựa chọn tốt nhất bảo vệ sàn hiệu quả.

Sơn sàn nền bằng sơn epoxy Noroo Nanpao

Đánh giá bài viết!


About the Author

noback22


4 Comments


 1.  
  Nghĩa

  Cho mình hỏi là mình có sàn kho lạnh thì sơn epoxy Nanpao và sơn epoxy Chokwang thì nên sử dụng loại nào tốt hơn cả về giá và chất lượng sơn sử dụng cho sàn ?
  •  
   Mr. Huy

   Bạn cho mình xin sdt nhé, để nhân viên bên mình liên hệ rồi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nhé.
 2.  
  Hồng Đức

  Bên cty mình có làm mẫu miễn phí cho bên em ở sàn chuẩn bị thi công không anh?
  •  
   avanpham77

   có chứ, nếu điều kiện cho phép, việc làm mẫu và test mẫu trước khi thi công sơn epoxy là cần thiết.

Leave a Response