Sơn epoxy sàn nền tầng hầm

0
Posted by avenpham77 in Sơn EPOXY
Công nghệ sơn epoxy của công ty Hoàng Gia đã phát triển tới hoàn hảo cùng với 2 loại son epoxy chính: sơn epoxy Nanpao sơn epoxy Chokwang. Hai hãng sơn nỗi tiếng của Hàn Quốc và Đài Loan đã vinh danh công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia vì những cố gắng cũng như đã đưa 2 nhãn hiệu này tới các nhà thầu, nhà thi công sơn epoxy, sơn sàn, sơn nền. Để sơn sàn epoxy hiệu quả thì các bạn tham khảo thêm ở bài: Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy.

Sơn epoxy sàn nền tầng hầm

Sơn epoxy sàn nền tầng hầm giữ xe ô tô tại Quận 1

Sàn epoxy mang lại hiệu quả thật sự vì những tính năng hữu ích như: chống thấm, chống ăn mòn axit, kiềm, chống trơn trượt, sàn bóng đẹp, chịu va đập áp lực tốt, không bám bụi, chà rửa dễ dàng không sợ mài mòn sàn, bền màu, bám dính tốt trên mọi bề mặt: bê tông, thép, gỗ, gạch…

Giá thành thấp, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công sơn epoxy được rút ngắn. Quý khách có nhu cầu làm đẹp sàn nhà thì chúng tôi sẽ có những màu sơn phối hợp cũng như phá cách giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn, lạ hơn với những lớp sơn giả đá hay pha trộn màu sắc, phong cách, cũng như thiết kế cá tính riêng. Mang lại cảm giác mới lạ, ấm cúng, sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0903 493 498 Mr Phẩm để được tư vấn trợ giúp.


0 CommentsBe the first to comment!


Leave a Response