Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sơn epoxy chống cháy

Dịch vụ này tạo ra các bề mặt sơn epoxy có khả năng chống cháy, đáp ứng các yêu cầu an toàn cháy nổ. Sơn epoxy chống cháy thường có khả năng chịu nhiệt và khả năng cản trở sự lan truyền của lửa, được sử dụng ở các khu vực như nhà máy, nhà kho, nhà ga, hầm chứa và các công trình công nghiệp khác.

Sơn epoxy chống trượt

Dịch vụ này tạo ra các bề mặt sơn epoxy có tính năng chống trượt, đặc biệt phù hợp với các khu vực yêu cầu an toàn khi di chuyển như đường đi, nhà tắm, bậc cầu thang, hồ bơi và các khu vực công cộng. Sơn epoxy chống trượt thường có chất liệu pha trộn bao gồm các hạt mài nhỏ để tăng cường ma sát và tránh nguy cơ trượt.

Sơn epoxy chống ăn mòn

Dịch vụ này tập trung vào công việc sử dụng sơn epoxy chống ăn mòn để bảo vệ các bề mặt kim loại khỏi tác động của hóa chất, môi trường ăn mòn và sự oxi hóa. Sơn epoxy chống ăn mòn thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như hóa chất, dầu khí, xử lý nước, xử lý chất thải và các ngành công nghiệp khác yêu cầu khả năng chịu mài mòn cao.

Sơn epoxy chống tĩnh điện

Được sử dụng để tạo bề mặt chống tĩnh điện. Khi áp dụng sơn epoxy chống tĩnh điện lên các bề mặt, nó giúp ngăn ngừa điện và xả điện một cách an toàn, tránh gây ra các vụ cháy nổ hoặc hỏa hoạn trong môi trường nhạy cảm với tĩnh điện như phòng điều hòa điều khiển điện, phòng máy tính, nhà máy điện và các khu vực nguy hiểm khác.

Sơn epoxy sửa chữa

Sơn epoxy sửa chữa thường được sử dụng để khắc phục các vết Rạn, vết trầy xước hoặc bề mặt bị hư hỏng hư hỏng trên kết cấu bê tông, thép hoặc gỗ.

Sơn sàn epoxy

Chủ yếu tập trung vào công việc sơn lớp epoxy lên bề mặt sàn để cung cấp độ bền, chống mài mòn, chống hóa chất và đồng thời tạo ra một bề mặt sáng bóng, dễ dàng làm sạch. Sơn epoxy sàn thường được ứng dụng trong nhà kho, kho hàng, bãi đỗ xe, nhà ga, bệnh viện và các khu vực công nghiệp khác.
0903 493 498